Home / Thư viện / Thư viện mèo / Mang mèo con lang thang về nhà và ngạc nhiên bởi sự thật không ngờ đến

Mang mèo con lang thang về nhà và ngạc nhiên bởi sự thật không ngờ đến

Một người đàn ông ở New York nghe thấy tiếng “meo meo” ở sân sau, liền đi ra tìm nhưng không thấy bóng dáng con mèo nào cả. Không ngờ sau khi đi mua đồ về, anh phát hiện một mèo con màu đen ở ngay lối vào.

Con mèo nhỏ mở to hai mắt nhìn anh như đang mong chờ điều gì đó. Nhìn xung quanh không thấy mèo mẹ và anh chị của nó đâu, thế là anh quyết định mang nó vào trong nhà.

meo

Con mèo nhỏ có thể đói bụng lắm, không ngừng kêu meo meo. Con gái của anh Luna nhanh chóng đi ra cửa hàng mua sữa bột cho mèo rồi về cho nó ăn một bữa no nê.

Có thể do đói quá lâu, mèo con giống như dân tỵ nạn, ăn như hổ đói, điều này khiến cho Luna rất thương.

meo

Thật may mắn, khi mèo con ở trong nhà đến ngày thứ ba thì trời trở lạnh. Nếu như họ không kịp thời mang nó về nhà thì không biết nó có thể sống sót không.

meo

Nhưng vì Luna bị dị ứng với mèo nên mẹ cô kiên quyết phản đối nuôi mèo con, muốn đuổi nó đi. Nhưng Luna không lỡ rời xa con mèo đáng yêu này.

Đến khi họ tắm rửa cho mèo con mới phát hiện ra toàn thân mèo đen nhánh nhưng dưới bụng nó có mảng lông hình trái tim màu trắng rất đẹp, như muốn nói rằng nó cần được yêu thương.

meo

Chính vì lý do này, Luna đã thuyết phục được mẹ để cho mèo con ở lại và đặt tên cho nó là Clover.

meo

Clover rất biết làm nũng, mỗi lần nó trở mình ngửa bụng ra là biết rằng nó đang vui vẻ, hạnh phúc.

meo

Có lẽ, trái tim nhỏ trên bụng mèo con là để cho mọi người yêu thương đấy!

meo