Home / Tin tức / Mèo cưng ngộ nghĩnh với vết bớt hình chữ cá tại Quảng Bình

Mèo cưng ngộ nghĩnh với vết bớt hình chữ cá tại Quảng Bình

Món ăn ưa thích của mèo là cá, pate cho mèo vị cá nhưng con mèo có nguyên hình chữ cá để biểu tượng sở thích ấy thì đây có lẽ là lần đầu.

Hững ngày qua người dân ở xã Hạ Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình tỏ ra thích thú với một chú mèo có bớt hình chữ cá trên thân nhìn rất kỳ lạ.

Con mèo có hình chữ cá trên lưng. (Ảnh: Vietnamnet)

Theo báo Vietnamnet, chủ nhân của chú mèo này là gia đình ông Lê Văn Hạnh (xã Hạ Trạch, huyện Bố Trạch). Ông Hạnh cho biết: “Gia đình chúng tôi có nuôi một chú mèo có hình chữ “cá” trên thân. Chúng tôi mua mèo con giá rẻ từ một người trong họ”.

Ban đầu, chủ nhân của chú mèo này cũng không để ý. Sau khi lớn dần, hình chữ cá trên thân mèo ngày càng rõ và người cháu của ông Hạnh phát hiện ra. Người dân xung quanh cũng qua xem và mọi người đều cảm thấy thú vị với sự lạ này. Có người còn hóm hỉnh nói, có lẽ con mèo ăn cá từ trong bụng mẹ nên sinh ra là “xăm” chữ “cá” luôn”.

Con mèo có hình chữ cá trên lưng. (Ảnh: Vietnamnet)

Được biết, nhiều người tới hỏi mua nhưng gia đình ông Hạnh không bán mà để nuôi con mèo này làm kỷ niệm. Được biết chú mèo cũng vô cùng thích thú với những món đồ chơi cho mèo hình cá và phát ra âm thanh. Nó thậm chí có thể chơi cả ngày với món đồ ấy.