Home / Tin tức / Mèo mẹ tự đến phòng khám xin đẻ khiến mọi người kinh ngạc

Mèo mẹ tự đến phòng khám xin đẻ khiến mọi người kinh ngạc

Dù là con người hay động vật, chỉ cần vì con, mẹ có thể làm bất cứ chuyện gì.

Tình yêu thương vĩ đại nhất trên thế giới có lẽ là tình mẫu tử. Dưới đây là một câu chuyện cảm động, bên ngoài phòng khám thú y ở Thổ Nhĩ Kỳ có tiếng mèo kêu liên tục…

Một con mèo màu trắng xám chậm bước về phía trước cửa phòng khám, hướng về phía cảnh cửa đóng không ngừng kêu khóc, nghe như là đang cầu cứu. Nó không ngừng thở, biểu lộ thoạt nhìn rất thống khổ giống như đang phải chịu đựng nỗi đau nào đó.

Một lúc sau, nhân viên bên trong phát hiện có gì đó kỳ lạ, liền mở cửa xem xét. Họ phát hiện con mèo giống như mang thai nhưng bộ dạng của nó rất khó chịu. Do đó, họ vội vàng đưa nó đến bệnh viện động vật gần đó.

Lúc này, mèo cái đã kiệt sức, cơ thể mềm oặt, dáng vẻ hấp hối khiến người nhìn thấy đau lòng. Sau khi chuẩn đoán, bác sĩ và hộ lý phát hiện nó khó sinh nên đã kịp thời phẫu thuật, thuận lợi cứu ra 4 mèo con. Chỉ thiếu chút nữa là mẹ con mèo khó giữ được tính mạng.

Dường như mèo mẹ biết tình trạng sức khỏe của mình ngày càng tồi tệ nên mới đến trước cửa phòng khám cầu cứu con người giúp đỡ. May mắn thay, cuối cùng 4 mèo con ra đời khỏe mạnh. Hỗ trợ mèo mẹ, các bác sĩ đã dùng sữa cho mèo con để mèo mẹ dưỡng sức hồi phục. Trước mắt, các bác sĩ đang chờ người tốt nhận nuôi mèo con và mèo mẹ.

Sau khi đoạn video được đăng lên mạng, rất nhiều người xem đều cảm động sâu sắc, bình luận: “Tình mẫu tử thật sự rất vĩ đại”, “Mèo mẹ dũng cảm cũng là vì con”, “Tình mẹ là thiên tính, rất cảm động”, v.v… Đã là mẹ, cảm xúc đều giống nhau, xem xong vieo thật sự cảm thấy rất xúc động! Nhiều người ngỏ ý muốn gửi một chút thức ăn cho mèo và đồ dùng hỗ trợ cho 4 mẹ con nhà mèo đáng yêu