Home / Tin tức / Tò mò vì xe rác luôn đỗ trước nhà, chàng trai đặt camera và phát hiện…

Tò mò vì xe rác luôn đỗ trước nhà, chàng trai đặt camera và phát hiện…

Youtuber Joshua Byrne đã chia sẻ, anh thấy chuyện rất kỳ lạ. Vào đúng giờ đi thu gom rác, xe rác thường dừng lại ở ngay trước cửa ra vào nhà anh một lúc rồi mới đi tiếp. Anh đã rất tò mò nên đã gắn Camera quay lên cửa. Kết quả hình ảnh nhận được khiến anh bất ngờ đến ngọt ngào!

Nghe thấy âm thanh của xe chở rác tới, Joshua vội vàng đặt chiếc máy quay lên khung cửa, xem xem rốt cuộc điều gì đã xảy ra!

Sau đó, anh thấy người lái xe bước xuống, trên tay có vẻ như cầm những chiếc bánh thưởng cho chó và hướng về một phía nở nụ cười rạng rỡ. “Có thể ông ấy đang tìm ai đó?“, anh nghĩ.

Trong khi Joshua đang mông lung suy nghĩ, thì chú chó Golden Kim Kim ở trong nhà đột nhiên lao ra…

Lúc này, Joshua mới nhận ra rằng người lái xe rác đã cố tình dừng lại trước cửa nhà anh chỉ để chơi với Kim Kim một chút. Anh còn mua cả đồ chơi cho chó Kim Kim yêu thích. Nhìn sự tương tác qua lại giữa người lái xe và Kim Kim, anh có thể hiểu được họ đã rất thân thiết với nhau từ trước rồi!

Joshua nhìn thấy cảnh tượng này liền cảm thấy rất ấm áp. Nhanh chóng bước ra khỏi nhà để gửi lời chào thân thiện tới bác tài xế. Anh nói: “Tôi rất vui khi gặp được những người yêu chó. Tôi đã nhận nuôi chó cưng bé nhỏ này và nuôi nó. Nếu có thời gian anh có thể tới đây chơi với nó nhiều hơn. Chúng tôi luôn sẵn lòng chào đón anh“.