Home / Tin tức / Mọi người khó hiểu chú chó chạy theo xe 100 mét đến lúc chú quay lại không ngờ…

Mọi người khó hiểu chú chó chạy theo xe 100 mét đến lúc chú quay lại không ngờ…

Một bà mẹ chó đi lạc sống lang thang cùng đứa con trong bãi rác ven đường, tuy nhiên điều không may đã xảy ra khi một chiếc xe tải đi ngang qua và cán phải chú chó con tội nghiệp.

Nhìn khung cảnh bi thương này nhiều người không cầm được nước mắt.

Cuộc sống yên bình và vui vẻ của mẹ con chó hoang sống bên bãi rác ven đường đã hoàn toàn chấm dứt sau tai nạn đau lòng. Chó mẹ nhìn theo chiếc xe tải đã cán con mình, vừa chạy theo vừa sủa không ngừng trong cơn giận dữ.

Chó mẹ có đeo một chiếc vòng cổ cho chó, có lẽ nó đã từng là thú nuôi của ai đó nhưng bị bỏ rơi.

Sau khi đuổi theo chiếc xe tải chừng được 100 mét nhưng không thấy dừng,  quay lại bên cạnh đứa con nhỏ đang nằm trên đường, bắt đầu lau đi những vệt máu hy vọng cún con có thể tỉnh lại.

Đôi mắt đau xót nhìn theo hướng chiếc xe tải vẫn đang chạy, sủa liên hồi khi biết mình đã mất đi đứa con này mãi mãi.

Mặc dù chó con đã chết nhưng nó vẫn kéo con sang một bụi cỏ ven đường ôm ấp, mong hơi ấm và tình yêu của mẹ có thể khiến chú chó nhỏ tỉnh lại. Sự mất mát này có lẽ là điều đau lòng nhất trong cuộc đời của nó, khi cuộc sống dù lang thang vất vả nhưng vẫn có hai mẹ con nương tựa vào nhau. Giờ thì…

Cuộc đời của những chú chó lang thang và không có chủ nhân chăm sóc này vốn đầy bi kịch và bất hạnh.

Câu chuyện đau xót lòng đã chạm tới trái tim của rất nhiều người. Loài vật còn mang chứa thứ tình cảm thiêng liêng như vậy huống chi con người chúng ta. Hy vọng rằng chó mẹ tội nghiệp sẽ sớm vượt qua được nỗi đau và có thể tiếp tục cuộc sống.

Cư dân mạng đã kêu gọi các tổ chức cứu hộ động vật vào cuộc với mong muốn chó mẹ sẽ tìm được một mái ấm. Hiện tại chó mẹ đã được đưa tới một phòng khám thú y. Nó được cách ly trong chuồng chó riêng để chữa bệnh. Hi vọng trong thời gian tới sẽ có một người tốt bụng nhận nuôi cô chó này.