Home / Tin tức / Mới sinh nên đẩy chồng sang phòng khác ngủ, vợ phát hiện “kẻ thứ ba” khi nửa đêm mở cửa

Mới sinh nên đẩy chồng sang phòng khác ngủ, vợ phát hiện “kẻ thứ ba” khi nửa đêm mở cửa

Danh tính của “kẻ thứ 3” này khiến cư dân mạng không khỏi bật cười.

Những bức hình chụp lại cảnh chồng ngủ say sưa bên “kẻ thứ ba” ngay trong ngôi nhà có mặt vợ khiến dân mạng chú ý. Điều đáng nói, “kẻ thư ba” này có thể thường ngày rất được cô vợ yêu thương, săn sóc.

Chuyện là mình mới sinh em bé được 5 tháng nên bảo chồng sang phòng khác nằm để hai mẹ con nằm cho thoải mái. Đêm qua dậy đi vệ sinh, thử vào xem chồng đang làm gì thì thấy cảnh này. Nó còn kinh khủng hơn con giáp thứ 13 nữa.

Ăn uống no say rồi đắp chăn cho nhau ngủ ngon lành luôn”.

Đây là chia sẻ của người vợ vừa sinh em bé, không cho con ngủ chung. Vì cô đơn, người chồng đã “bếch” một nhân vật khác nằm cùng cho ấm áp. Nhân vật đó chắc chẳng xa lạ gì với cô vợ, đó là chú mèo nhỏ.

Con mèo nằm ngủ say sưa bên chồng người khác.

Điều đáng nói, người chồng thậm chí còn có vẻ săn sóc “kẻ thứ ba” này hơn cả vợ. Anh ta đắp chăn cho nó, còn mình thì co ro nằm bên cạnh, chẳng dám kéo dù chỉ một chút chăn.

Dân mạng bật cười ngay sau khi xem những hình ảnh trên vì quá dễ thương và thường thấy trong cuộc sống. Nhiều người còn nói đùa rằng, nhìn như thế này sợ hơn con giáp thư 13 là đúng bởi đây “có một chân” trong 12 con giáp.

Dưới phần bình luận, nhiều người cũng đăng ảnh chia sẻ về việc chó mèo chiếm mất chồng.

Con mèo ghé luôn lên cổ chồng người khác.

Ôm chó đi ngủ thật tình cảm.

Chó gác cả mồm lên bụng.

Được nâng đỡ ngủ ngon thật sự.