Home / Tin tức / Một phút lỡ giao “Hoàng thượng” cho người yêu trông trước khi cãi nhau và cái kết…

Một phút lỡ giao “Hoàng thượng” cho người yêu trông trước khi cãi nhau và cái kết…

Mới đây một bạn trẻ đã cho đăng tải hình ảnh đoạn chat với người yêu mình kèm hình ảnh boss mèo đáng thương đang vô tình bị người yêu sử dụng như công cụ chống giận dỗi.

Với những bạn trẻ có tình yêu thương vô bờ bến dành cho mèo thì những con vật dễ thương này thực sự đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của các bạn, được các bạn trẻ chăm sóc cưng chiều như em bé, như đứa con của mình vậy. Chiều chuộng chúng hết sức, thậm chí mua cả quần áo cho mèo rất dễ thương cho chúng.

“Ôi cuộc đời đáng thương của tôi, giao trứng cho ác để rồi đến lúc giận dỗi đòi chia hành lý thì nó lôi “con tao” ra để doạ!”

Bạn trẻ đăng đàn kêu khóc thảm thiết (Nguồn Nguyễn Quỳnh Trang)

Bài đăng nhanh chóng nhận hơn 7 nghìn lượt thích và gần hàng nghìn lượt chia sẻ chỉ trong thời gian ngắn. Cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú với câu chuyện giận dỗi và cách hành xử cực dễ thương của đôi bạn trẻ đang yêu và bày tỏ sự chia sẻ với boss mèo ngây thơ vô tình bị đem ra làm công cụ.

Chuyện là cô bạn không rõ vì lý do gì mà giận dỗi người yêu, mà con gái đã giận thì không cần biết trời đâu đất đâu nữa hết, quyết đòi chia “hành lý” ngay. Rất khôn khéo, làm tránh đẩy căng thẳng lên cao, chàng người yêu quái chiêu kia lập tức sử dụng thứ vũ khí mà anh biết chắc có thể thay đổi cục diện khiến cô bạn gái chỉ còn biết… yêu!

Tình huống dở khóc dở cười của con sen khi lỡ giao boss cho ác (Nguồn Nguyễn Quỳnh Trang)

Bạn gái nhân vật chính trong câu chuyện trên cho biết thêm, bạn và người yêu quen và yêu nhau từ một hội những người yêu mèo, cả hai bạn đều dành rất nhiều tình cảm chó chú mèo tên Sâu.

Cả hai chia nhau nấu thức ăn cho mèo và chơi với nó ai dè lại có ngày thế này đây. Câu chuyện được bạn chia sẻ chỉ là một trong rất nhiều lần hai bạn chọc nhau, hoàn toàn mang tính vui vẻ. Trong những bức ảnh mới được chia sẻ, bạn trai cũng chỉ đặt tay nhẹ nhàng lên cổ sâu và làm màu để doạ người yêu mình mà thôi.

Chú mèo đáng yêu, “hành lý” chung của hai bạn trẻ

Nếu có ý định mua bán mèo hoặc nhận về nuôi thì hãy cẩn thận với người yêu nhé mấy Sen.