Home / Tin tức / Một số thông tin mới nhất về chú mèo kêu gọi 40 triệu để phẫu thuật

Một số thông tin mới nhất về chú mèo kêu gọi 40 triệu để phẫu thuật

Nguyễn Thái Dũng – chủ nhân của chú mèo cho biết, hiện tại bé Xù vẫn đang được chăm sóc và theo dõi tại phòng khám thú y.

Vừa khóc vì thương ‘con’, Dũng nghẹn ngào nói, nếu sức khỏe ổn định thì chú mèo sẽ được tiến hành phẫu thuật như dự kiến ban đầu. ‘Xù vẫn tỉnh nhưng xét nghiệm máu thì phát hiện chảy máu gan, phải điều trị thêm trong khoảng 3 – 4 ngày nữa mới được phẫu thuật’.  – Thái Dũng nghẹn ngào chia sẻ. Được biết, Dũng mua mèo con về đặt tên là Xù lúc nó mới 2 tháng tuổi, giờ đã được 5 tháng rồi.

Hiện tại, tiền viện phí của Xù đã tăng lên đến 2 triệu/ngày. Chỉ tính từ hôm qua đến nay, tiền thuốc cho mèo Xù và tiền thở oxy đã mất hơn 4 triệu.

Trưa nay, Thái Dũng cũng đã đưa Bông – một chú mèo khác được cậu nuôi vào thăm Xù. ‘Thấy Bông đến, Xù muốn đòi ra ngoài chơi với ’em’ nhưng bất lực.’  Hiện tại Xù duy trì thể lực bằng cách truyền nước, các loại thức ăn cho mèo mềm cũng chưa thể hấp thụ được. Điều này khiến cậu cảm thấy đau lòng nên không ngừng rơi nước mắt.

Chú mèo được điều trị, hỗ trợ thở oxy

Sau bài đăng chia sẻ trên mạng và hội yêu mèo, số tiền mà cậu nhận được từ những Mạnh Thường Quân hiện tại là hơn 6 triệu. Cậu cũng muốn công khai số tiền được ủng hộ để mọi người cùng theo dõi và được biết.

Số tiền cậu nhận được đến thời điểm này là hơn 6 triệu đồng.

Thái Dũng tâm sự rằng, khi gia đình biết được chuyện này đã ngăn cản nhưng cậu quyết tâm cứu chú mèo cưng của mình.