Home / Tin tức / MUA TRỨNG LỘN VỀ ĂN, NỮ SINH BẤT NGỜ TRỞ THÀNH ‘SEN’ CỦA 1 ĐÀN ‘BOSS’ SIÊU QUẬY

MUA TRỨNG LỘN VỀ ĂN, NỮ SINH BẤT NGỜ TRỞ THÀNH ‘SEN’ CỦA 1 ĐÀN ‘BOSS’ SIÊU QUẬY

Mua trứng lộn về chưa kịp ăn hết thì cô nàng đã trở thành mẹ của một “đàn con” loi choi, kêu om sòm, chạy lung tung khắp phòng.

Thời gian này, thời tiết trở nên nắng nóng khiến ai nấy đều cảm thấy khó chịu. Nhiều người vẫn thường hài hước nói rằng, nóng như thế này thì đến trứng vịt lộn để ở nhiệt độ phòng cũng chẳng khác gì được soi đèn ấp, không khéo dễ nở thành vịt con. Cứ ngỡ đó chỉ là sự tưởng tượng hoặc nói đùa cho vui, ai dè tình hình nắng nóng như chảo lửa những ngày qua đã biến tất cả trở thành sự thật chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Cụ thể là mới đây, Kim Ngọc hiện đang là sinh viên đã chia sẻ câu chuyện cười ra nước mắt khi mua trứng cút lộn về nhưng chưa kịp ăn thì chúng đã nở thành con. Ngay lập tức, chia sẻ này đã nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Cụ thể, Kim Ngọc mua về 30 trứng cút lộn về kí túc xá, để dành chưa ăn kịp thì một buổi sáng đẹp trời, số trứng còn lại đã nở thành cút con loi choi, lóc chóc.

Cô nàng kể lại: “Em mua một hộp 30 trứng, nhưng do em đi học suốt, không có thời gian ăn, nên ăn tầm 6 quả thôi và cũng quên mất chỗ còn lại.

Vào buổi sáng chủ nhật, em đang ngủ thì nghe tiếng chim kêu, em cũng không biết như thế nào nên bước xuống giường và phát hiện mấy bé đã được nở trong hộp, nhìn tụi nó thiệt dễ thương nên em cùng các bạn cùng phòng đã tìm chỗ cho mấy đứa nó ở tạm.

Ban đầu, những chú chim non còn yếu…

Cả phòng loay hoay tìm khăn ủ, tìm chỗ ở nhìn rất vui, tụi em nghiền gạo cho nhỏ ra và mớm cho nó, tụi em cũng cho nó uống nước. Đến trưa thì tụi nó khoẻ, kêu khắp phòng và chạy lung tung”.

Tuy nhiên, vì bận việc học và làm thêm, Kim Ngọc và các bạn cùng phòng không thể tiếp tục chăm sóc các “bé cút” nên cô bạn đã quyết định đăng lên hội nhóm sinh viên để tìm người nuôi giúp.