Home / Tin tức / Mười bốn năm sau cơn bão người đàn ông bỗng nhận được điều bất ngờ rớt nước mắt

Mười bốn năm sau cơn bão người đàn ông bỗng nhận được điều bất ngờ rớt nước mắt

Sau khi T2 mất tích, ông Martin vô cùng đau buồn. Ông gửi một báo cáo cho Tổ chức nhân đạo với hy vọng ai đó sẽ gọi cho ông khi họ tìm thấy T2 vì có một con chíp nhỏ được cấy dưới da chú.

Được biết chú mèo đi lạc này tên là Thomas Jr – biệt danh T2. Chú mèo được ông Martin, một nhân viên đã nghỉ hưu ở Fort Pierce, Florida (Mỹ), nhận nuôi năm 2002 nhưng đã mất tích trong một trận bão lớn năm 2004.

Thời gian qua đi, không nhận được thông tin nào về T2, bác sĩ thú y của ông coi như T2 đã chết. Bản thân ông cũng chưa bao giờ nghĩ ông có thể gặp lại chú mèo cưng của mình lần nữa.

Chia sẻ với phóng viên của NBC, ông Martin nói rằng, khi được những người trong Tổ chức nhân đạo ở Treasure Coast (Mỹ) hỏi sẽ làm gì nếu T2 còn sống, ông đã nói chắc họ điên rồi, chú mèo đã chết từ rất lâu.

Tuy nhiên, phép màu đã xảy ra khi một chú mèo được đưa tới Tổ chức nhân đạo ở Treasure Coast vào đầu tháng này (3/2018) trong tình trạng gầy trơ xương và người đầy bọ chét. Họ đã phải sử dụng thuốc trị ve rận cho mèo T2 để tiêu liệt lũ kí sinh trùng đáng ghét.

Thông qua con chíp chứa thông tin ở dưới da, Tổ chức nhân đạo đã xác định đó chính là Thomas Jr (T2).

Ông Perry Martin cùng chú mèo Thomas Jr sau khi được đoàn tụ cùng nhau.

Khi gặp lại, ông Martin nhận ra chú mèo ngay lập tức. Ông còn nói đùa: “Mới thấy nó là tôi đã nhận ra ngay. Trông nó có vẻ già hơn một chút – giống như tôi vậy.” 

Ông cho biết thêm ông tin chắc T2 đã được một gia đình nào đó nuôi dưỡng, yêu thương nhưng có thể là chú đã trốn ra ngoài.
Hiện tại, ông đã đón chú mèo về nhà. Ông chia sẻ rằng chú đang ăn uống, vẫn thích pate cho mèo như hôm nào, chạy nhảy khắp nơi và lại nghịch ngợm như lúc trước. Sau cuộc hội ngộ kì diệu này, ông quyết sẽ chăm sóc mèo cưng T2 thật chu đáo cho tới cuối đời chú.