Home / Chưa được phân loại / Tròn mắt với chú chó bảo vệ đồ cho chủ “Chất nhất quả đất”

Tròn mắt với chú chó bảo vệ đồ cho chủ “Chất nhất quả đất”

Không phải chỉ chó to với trông và bảo vệ đồ tốt nhất cho chủ, có một chú chó thân hình vô cùng nhỏ bé nhưng lại có khả năng bảo vệ đồ vô cùng xuất sắc . Ta đang nhắc đến chính là Naonao – cún cưng của một người đàn ông chuyên đi giao báo. Có vẻ chú cún mang dáng dấp một chó Phốc sóc này rất yêu thích công việc này. Chú có thể đứng vững trên xe rất quên thuộc mà không cần dùng tới dây xích chó hay vòng cổ

Chú chó Phốc sóc có chút gì đó lai rất dễ thương thường ngồi trên giỏ xe. (Ảnh: Internet)

Ông Yin là một người làm nghề thư báo sống tại Trung Quốc. Hàng ngày, ông thường đi trên chiếc xe đạp điện cũ kĩ để giao báo, thư từ, bưu phẩm… cho từng gia đình. Dù trên chiếc xe có nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh, tuy nhiên không thể vắng mặt một nhân vật cực kì quan trọng, một người bạn đã đồng hành cùng ông trong 8 năm nay: chú chó Naonao.

Luôn bên chủ trên mọi nẻo đường. (Ảnh: Internet)

Trên chiếc xe đạp điện “cà tàng”, Naonao được ngồi ở giỏ xe. Khi ông Yin vào nhà khách để giao báo, Naonao sẽ làm nhiệm vụ canh giữ chiếc xe này. Dù nhỏ nhắn nhưng chú rất thông minh, chỉ cần ai đụng đến đồ đạc trên xe hoặc thậm chí vừa lại gần là tiếng sủa cất lên không dứt. Chỉ khi chủ nhân xuất hiện, chú mới ngừng lại. Nếu ai đó cố tình lấy đồ trên xe, Naonao cũng không ngần ngại tỏ thái độ dữ tợn.

Naonao rất thông minh. (Ảnh: Internet)

Ngoại trừ chủ nhân… (Ảnh: Internet)

…không ai có thể động vào đồ đạc mà chú đang bảo vệ. (Ảnh: Internet)

“Naonao rất thông minh, nó là người bạn thân thiết, là thành viên không thể thiếu của gia đình chúng tôi trong 8 năm qua. Không những thế, chú chó nhỏ nhắn này còn là một cộng sự không thể tuyệt vời hơn trong công việc giao báo hàng ngày”, ông Yin cho biết. Nuôi chó Phốc Sóc cũng thật thú vị đúng không nào.

Hiện tại, Naonao đang là “hiện tượng” gây sốt tại Trung Quốc, được cộng đồng mạng chia sẻ với những dòng trạng thái ngưỡng mộ, thậm chí là mong muốn được sở hữu chú. Rất nhiều người đã gửi nhà cho chó và đồ chơi đẹp về cho chú