Home / Thư viện / Nếu có một ngày các động vật đều tròn vo???

Nếu có một ngày các động vật đều tròn vo???

Trong trí tưởng tượng của Aditya Aryanto, các loài động vật đã bị đột biến thành những trái bóng bay ngộ nghĩnh.

Phàm khi mới sinh ra, các loài động vật đều có hình dáng to nhỏ, lớn bé khác nhau. Chính điều đó đã tạo nên sự đa dạng của môi trường sống trong tự nhiên. Thế nhưng, nếu như các loài động vật trông giống nhau bằng hết, đặc biệt lại có hình dạng tròn trịa như trái bóng bay? Đó chính là ý tưởng kỳ quặc của chàng trai người Indonesia Aditya

Aditya Aryanto đã có một ý tưởng thú vị khi biến hóa các loài vật trong ảnh thành những khối hình cầu giống như trái bóng bay.

Bằng các thủ thuật Photoshop để bóp hình, anh đã biến hóa các loài động vật khác nhau trở thành khối hình khá ngộ nghĩnh.

Đây là bộ sưu tập thứ hai của anh, sau dự án đầu tiên biến các loài động vật thành các khối hộp.

Ở dự án đầu tiên, mọi người chỉ coi những bức ảnh này như một trò đùa, nhưng vẫn tiếp tục ủng hộ chàng thợ sửa ảnh đến từ Jakarta.

Với sự ủng hộ của bạn bè cũng như các cư dân mạng, Aditya đã cho ra mắt những bức ảnh đáng yêu này trong dự án thứ hai mang tên Aniball.

Được biết, các bức ảnh của anh được lấy từ những trang chia sẻ miễn phí trên mạng. Từ một chú mèo Anh lông ngắn mà giờ tròn xoe thế này đây. Chắc do ăn nhiều pate cho mèo quá chăng?

Với công cụ Photoshop, anh đã chỉnh sửa cho chúng trở nên mượt mà và ấn tượng chẳng kém gì đồ thật.

Bàn chân và các bộ phận “thừa thãi” đều biến mất, chỉ còn lại mỗi cơ thể tròn vo.

Aryanto chia sẻ rằng trí tưởng tượng chính là yếu tố cần thiết nhất để tạo nên dự án ngộ nghĩnh và thú vị này. Nhìn bạn chó Chow Chow này khó mà nhận ra quá

Dù đã thực hiện xong một bộ ảnh động vật hình khối, nhưng anh vẫn tò mò về phản ứng của mọi người khi thấy các loài động vật hình cầu.

Rất nhanh sau đó, những bức ảnh của anh nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng xã hội ảnh Instagram. Không hiểu ngôi nhà cho mèo nào vừa được thân hình này đây

Hiện tại, chàng trai đến từ Indonesia đã có hơn 45 nghìn người theo dõi trên Instagram.