Home / Tin tức / Nghĩ đưa chó spa hàng sao là an tâm, ai ngờ…đời không như là mơ

Nghĩ đưa chó spa hàng sao là an tâm, ai ngờ…đời không như là mơ

Sau khi tìm hiểu kĩ thông tin, một người phụ nữ họ Thái đã quyết định đưa cún cưng Dido, 4 tuổi tới Bệnh viện Động vật Hoa Kỳ chi nhánh Hú Phong để thực hiện dịch vụ chăm sóc toàn diện.

Sự việc xảy ra bên trong Bệnh viện Động vật Hoa Kỳ chi nhánh Hú Phong, thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc và được ghi lại bởi hệ thống máy quay giám sát.

Nhưng chiều ngày 25/09, vào thời điểm bà Thái đón Dido về nhà thì đôi chân của nó có vẻ khá khập khiễng và không thể đi lại như bình thường được nữa: “Trước đó, chú chó Poodle vẫn chạy nhảy suốt ngày. Tôi thực sự nghi ngờ về lương tâm nghề nghiệp của đội ngũ nhân viên ở đây”.

Chú chó nhỏ bị nam nhân viên dùng chiếc máy sấy đập mạnh vào chân phải.

Quá bức xúc, bà Thái cùng một người bạn thân đã ghé tới Bệnh viện Động vật Hoa Kỳ và yêu cầu họ  cung cấp những đoạn video ghi lại toàn bộ quá trình Dido được chăm sóc.

“Trong quá trình làm khô lông sau tắm, nam nhân viên ở đây từng dùng chiếc máy sấy đánh mạnh vào chân của Dido. Chúng tôi rất đau lòng khi chứng kiến điều đó, thậm chí nó còn bị đối xử thô bạo rất nhiều lần.

Hành động này khiến cho Dido di chuyển rất khó khăn, còn đôi chân thì sưng bầm tím tái suốt cả tuần liền”, bà Thái nói.

Nó liên tục bị đối xử thô bạo suốt nhiều phút liền.

Đại diện Bệnh viện Động vật Hoa Kỳ vừa đăng tải lời xin lỗi công khai trên trang Weibo chính thức của mình.

“Các phương tiện đại chúng đã đưa tin về việc một chú chó bị thương trong quá trình làm đẹp tại Bệnh viện Động vật Hoa Kỳ – cụ thể là chi nhánh Hú Phong, thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc.

Sau khi xác nhận mọi vấn đề có liên quan, chúng tôi lập tức liên hệ với chủ nhân của Dido và đưa nó tới bệnh viện thú y có uy tín để kiểm tra. Đội ngũ bác sĩ nói Dido gặp tổn thương mô mềm nhẹ tại phần chân phải phía trước.

Phía trung tâm cam đoan sẽ chi trả toàn bộ tiền điều trị, bao gồm thuốc thú y cho chó và phí dịch vụ trông giữ chó mèo. Đồng thời nhân viên chăm sóc trong đoạn video cùng giám đốc của chi nhánh Hú Phong hiện đang bị đình chỉ công tác vô thời hạn”.