Home / Tin tức / Ngỡ “hoàng thượng” đi lạc, “sen” dán cáo thị đi tìm khắp nơi và cái kết khó đỡ

Ngỡ “hoàng thượng” đi lạc, “sen” dán cáo thị đi tìm khắp nơi và cái kết khó đỡ

Biểu cảm khó đỡ của chú mèo sau đây khi đi lạc về phát hiện thông báo tìm mình chắc hẳn sẽ “đốn tim” người yêu động vật, còn ai xem qua cũng phải phì cười.

Chuyện thú cưng đi lạc có lẽ là chuyện không hiếm gặp, người may mắn thì tìm lại được, kẻ xui xẻo thì ngậm ngùi tiếc thương vật nuôi cũ. Nhưng có lẽ, chủ nhân của chú mèo “bá đạo” sau đây không biết nên biểu cảm ra sao trước tin “hoàng thượng” của mình trở về.
Tưởng “hoàng thượng” đi lạc nên “con sen” vội vã đăng giấy báo đi tìm. Ai ngờ đâu, tốn công in đống giấy thông báo chưa kịp dán cho đã thì “boss” bất ngờ trở về… với biểu cảm không thể “vui mừng” hơn trước tấm lòng của chủ. “Hoàng thượng” thuộc giống mèo anh lông ngắn có đôi mắt màu vàng và cực kì thông minh

đăng thông báo tìm mèo đi lạc

Chú đăng thông báo tìm ảnh sao?

đăng thông báo tìm mèo đi lạc

Cất máy ảnh đi nào, “quàng thượng” không thích chụp ảnh đâu. Hoàng thượng về rồi, đưa hoàng thượng về cho cho ăn thức ăn cho mèo đi mau lên

đăng thông báo tìm mèo đi lạc

“Hãy giải thích về đống giấy này đi sen kiaaa!” Đã thấy sợ chưa, từ giờ phải chăm sóc mèo ta cho tử tế vào đấy nhé

đăng thông báo tìm mèo đi lạc

“Nhìn mặt có giống như tui đang quan tâm không?”

Những bức ảnh ngộ nghĩnh cùng biểu cảm “gợi đòn” của “boss” mèo đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của các bạn trẻ. Dù chỉ đơn thuần là câu chuyện về chú mèo tinh nghịch bất ngờ đi lạc, và may mắn chú ta đã tự tìm đường trở về, nhưng với thái độ “lồi lõm” thể hiện qua từng bức ảnh đã khiến người xem vừa mừng cho chủ nhân, vừa “chết cười” với sếp mèo.

Có thể thấy rằng, những chú mèo luôn là những nhân vật có những biểu cảm vô cùng thú vị, với thái độ “chảnh”, nhưng lại luôn khiến chủ nhân “quỳ rạp” để hầu hạ.