Home / Tin tức / Ngôi sao mới nổi trên MXH với chú mèo hai chân nhảy như Chuột Túi

Ngôi sao mới nổi trên MXH với chú mèo hai chân nhảy như Chuột Túi

“Hai chân thôi, em vẫn đi được. Tên em là mèo “chuột túi”, gọi tắt là Túi nhé!” – tài khoản Facebook Phan Thị Tuyết Lan chia sẻ.

Mới đây, trong một group lớn dành cho những nguời yêu mèo xuất hiện clip một chú mèo bị khuyết tật 2 chân trước, chỉ có thể nhảy lò cò bằng hai chân sau, clip này ngay lập tức gây chú ý và nhận về hơn 10 nghìn lượt thích từ cư dân mạng chỉ trong một thời gian ngắn.

Nhân vật chính trong đoạn clip là một chú mèo vàng, nhưng khác với những chú mèo khác đã từng nổi tiếng nhờ vẻ ngoài dễ thương, với những bộ quần áo cho mèo xúng xính hay những biểu cảm khó đỡ thì chú “mèo túi” này lại để lại ấn tượng khó phai trong lòng cư dân mạng bởi nghị lực sống.

Hiện chưa có nhiều thông tin rõ ràng hơn về chú mèo tội nghiệp này ngoài cái tên thân thương mà chủ đặt cho là Túi. Với khiếm khuyết đặc biệt nặng nề là mất đi hai chân trước, việc Túi có thể sống khoẻ mạnh có lẽ đã là một phép màu. Bằng những nỗ lực phi thường Túi thậm chí còn có thể chạy nhảy, vui đùa.

Chân dung bé Túi

Đoạn clip đã gây sốt cộng đồng mạng ngay tại thời điểm được đăng tải và hiện đang được cư dân mạng truyền tay nhau rộng rãi với những tình cảm, sự nể phục dành cho chú mèo nhỏ bé mà “bản lĩnh” không hề nhỏ. Dân mạng yêu thương gọi chú bằng những cái tên như: mèo túi, mèo khủng long, Tyrannosaurus cat… bởi những bước chạy đặc biệt của chú.

“Thương em quá, nhớ ăn nhiều pate cho mèo, cá, thịt hay thực phẩm tốt cho khoẻ em nhé!” – Facebook Mai Mai bình luận.

Facebook Hoang Tuan thêm vào: “Nhìn không khác gì con chuột túi thật, dễ thương quá. Thực sự nể nghị lực mạnh mẽ của em, hãy chăm sóc mèo cưng thật tốt nhé”

” Ai cũng mua mèo con xinh xắn và khỏe mạnh nhưng những chú mèo đầy nghị lực thế này thật đáng trân trọng và nể phục”