Home / Tin tức / Người phụ nữ giật mình khi chủ tiệm làm đẹp đưa cho xem ảnh chú chó của họ

Người phụ nữ giật mình khi chủ tiệm làm đẹp đưa cho xem ảnh chú chó của họ

Một lần, cô Dernlene đến một cửa tiệm làm đẹp để làm móng.  Vào lúc cô làm xong người thợ nói chuyện phiếm với cô rằng cô ấy đang tìm một ngôi nhà cho chó cưng của con trai mình.

Dernlene kể lại: “Cô ấy nói rằng con trai cô không hề cho chú chó ăn hay uống nước – thật ngu ngốc, tôi nghĩ vậy thì cô ấy phải chăm sóc nó chứ”, nhưng cô đã nghĩ nhầm. Dernlene là một người yêu động vật, là tình nguyện viên của tổ chức giải cứu động vật Forte Animal Rescue. Cô đã yêu cầu được xem bức ảnh của chú chó. Khi nhìn vào bức hình, cô đã rất sốc. Cô kể lại: “Tôi không nghĩ rằng chú chó này được cho ăn, họ chỉ nhốt nó ở vườn sau và bỏ quên nó.” Sau đó cô lập tức đứng dậy, bước ra khỏi cửa tiệm và nhanh chóng chạy tới ngôi nhà nơi chú chó tội nghiệp đang bị bỏ rơi.

Tận mắt nhìn thấy chú chó cô càng xót thương hơn. Chú chó tội nghiệp tên là Smokey, trông chú rất gầy, cân nặng chỉ hơn 9kg. Khi đưa chú chó đến phòng khám thú y họ phát hiện ra rằng việc bỏ đói lâu ngày còn gây ra nhiều vấn đề sức khỏe khác cho chú chó.

Nhưng sau khi được chăm sóc chu đáo, Smokey bắt đầu bình phục. Chỉ trong một tháng chú đã tăng hơn 9kg . Tin vui là 3 tháng sau, Smokey được một gia đình tốt bụng nhận nuôi.

Giờ đây chú đã có ngôi nhà mới ở Los Angeles, trông chú mập mạp và thật đáng yêu. Ở đây còn có nhiều bãi cỏ rộng rãi để chú tha hồ vui chơi với hai cô chủ nhỏ. Có rất nhiều đồ chơi cho chó như đĩa bay, bóng… để chú chó thể chơi đùa

Nhiều tháng sau, Darlene gặp lại Smokey, chú nhận ra ngay vị vị cứu tinh của mình và chạy tới chồm lên người cô, hôn lên mặt cô, còn chiếc đuôi thì liên tục vẫy làm thân hình chú mất cả cân bằng.

Người chủ mới của Smokey xúc động nói với Dernlene: “Tôi cảm ơn chị rất nhiều, thực sự rất cảm ơn! Chú chó là một phần trong cuộc sống của chúng tôi.”

Đã có rất nhiều câu chuyện về những chú chó bị bỏ rơi được giải cứu. Cũng thật may mắn vì chúng không tới vào tay kẻ xấu với mục đích mua bán chó kiếm lợi. Mỗi câu chuyện là một nét bút để viết nên thông điệp rằng: “Những tấm lòng nhân ái sẽ làm thế giới này tươi đẹp hơn.” Hi vọng rằng câu chuyện có thể nhắn nhủ tới độc giả thông điệp này.