Home / Tin tức / Ngụy trang bằng lông gà 2 chú chó khiến chủ cười đến không thể mắng nổi

Ngụy trang bằng lông gà 2 chú chó khiến chủ cười đến không thể mắng nổi

Hai chú chó Alaska đáng yêu này khiến cư dân mạng say như điếu đổ. Sau khi được một trang Fanpage chưa lâu, hình ảnh này nhanh chóng có gần 20 nghìn lượt thích cùng rất nhiều bình luận thể hiện sự hào hứng, thích thú của người xem.

Hình ảnh 2 chú chó bị chủ mắng vì nghịch lông gà tung khắp nhà. Một chú chó tỏ vẻ mặt đáng thương khi bị chủ quát mắng khiến nhiều người “cưng không chịu được”. Trong khi đó, chú chó thứ 2 đang “yên vị” trốn trong lớp lông gà và “mừng thầm” vì chưa bị phát hiện.

Chú chó làm “mặt buồn” khi bị chủ mắng.

Hình ảnh được chia sẻ rầm rồ trên mạng xã hội vì vẻ đáng yêu của chú chó này cùng sự xuất hiện đầy bất ngờ, hài hước của chú chó thứ 2. Một con thì núp ngay dưới nệm cho chó, một con thì núp dưới lông gà trông thật ngộ nghĩnh.

Khi bị cô chủ gọi tên, Mật từ từ chui lên khỏi lớp “hóa trang”. 

Cư dân mạng đều rất bất ngờ khi chú chó thứ 2 tên Mật dần ”lộ diện” sau đống lông gà. Nhiều bạn hài hước gọi sự xuất hiện của chú như “vị thần” và đặt luôn biệt danh cho 2 chú cún này là 2 “vị thần lông gà” và mong muốn chủ nhân chia sẻ cách nuôi chó Alaska cho mọi người.

Màn hóa trang “siêu cao thủ” này đã đánh lừa được rất nhiều người xem. Dù Mật có ngoại hình khá to lớn, nhưng ở những phút đầu của clip, nhiều người đã nhầm tưởng đó là 1 đống lông gà. Chính vì thế mà nhiều người càng thích thú hơn với biệt tài trốn và độ đáng yêu của 2 chú chó.

Những bình luận thể hiện sự thích thú với 2 chú chó này của cư dân mạng.

Nhiều bạn trẻ hào hứng đăng những dòng bình luận đáng yêu về chú chó này. Có bạn có khẳng định, nuôi chú chó đáng yêu như Mật dù có quậy “banh nhà” hơn nữa cũng sẽ quyết định tha thứ. Thậm trí đầu tư cả một xe đồ chơi cho chó để hai đứa vui đùa cả ngày.