Home / Tin tức / Nhấc máy tính gọi cảnh sát vì cuộc tấn công bạo động cơ mà chưa kịp bấm số thì tim đã tan chảy vì độ đáng yêu của bị cáo

Nhấc máy tính gọi cảnh sát vì cuộc tấn công bạo động cơ mà chưa kịp bấm số thì tim đã tan chảy vì độ đáng yêu của bị cáo

Những chú chó thực sự là loài thú cưng đáng yêu được rất nhiều người yêu thích chọn mua thú cưng, từ người già tới trẻ nhỏ, từ các cô nàng đỏng đảnh tới những anh chàng mạnh mẽ.

Và tất nhiên, chẳng ai có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của đàn cún nhỏ mũm mĩm luôn bám lấy chủ nhân không chịu rời như thế này.

Màn “tấn công” bé trai của 5 chú chó nhỏ đáng yêu này chắc chắn sẽ khiến bạn “tan chảy” mất thôi.

Chủ nhân của đàn chó shiba này là một cậu bé sống tại thành phố Sapporo, tỉnh Hokkaido, Nhật Bản. Chứng kiến cuộc “tấn công” hết sức đáng yêu này, thật sự ai cũng mong muốn mình được là nạn nhân của 5 chú chó nhỏ.

Ngồi trên sàn, bé trai cười khoái chí khi thấy đàn chó nhỏ lao về phía mình. Khi thấy cậu bé có ý định gây thương nhớ rồi bỏ trốn, chúng lập tức lao tới giữ chân. Rất may, đây là những chú chó nhỏ hiền lành và dễ thương nên bé trai không cảm thấy sợ hãi, trái lại còn tỏ ra rất thích thú.

Bé trai giả bộ chạy trốn nhưng thực chất rất muốn bị “tấn công”.

Được biết, 5 chú chó nhỏ này mới chào đời vào ngày 8/1/2017 vừa qua, chúng là con của chó mẹ Haru và chó bố Tetsu, cùng sống trong một mái nhà của chủ nhân Kazushi tại Nhật Bản. Và bé trai bị “tấn công” không ai khác cũng chính là cậu chủ nhỏ của đàn chó shiba đáng yêu này. Được biết, cậu bé đã chăm sóc 5 chú chó dễ thương này từ lúc lọt lòng nên những khoảnh khắc vui đùa bên nhau như thế này vẫn thường xuyên xảy ra. Cậu chủ nhỏ thường xuyên cho 5 chú chó con ăn thức ăn cho chó và vui đùa nên lấy được cảm tình từ 5 chú con là điều đương nhiên.

Nhìn 5 chú chó shiba đáng yêu đang nằm trong chuồng cho chó thế này thì ai mà chẳng muốn nuôi cơ chứ!

Ngay sau khi đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, nó đã gây chú ý đặc biệt tới hội yêu thích động vật nói riêng và cả cộng đồng mạng nói chung. Rất nhiều người đã không ngần ngại đặt tên cho video này là “Cuộc tấn công dễ thương nhất quả đất”.