Home / Tin tức / Nhầm bức tượng là người yêu, nai đực hoảng hốt khi đang ‘vui vẻ’ thì đầu bạn tình rơi xuống đất

Nhầm bức tượng là người yêu, nai đực hoảng hốt khi đang ‘vui vẻ’ thì đầu bạn tình rơi xuống đất

Video vui nhộn này sẽ thắp sáng ngày giữa tuần chán ngắt của bạn.

Không có gì lạ khi động vật thường tưởng nhầm các bức tượng thành đồng loại của mình. Tuy nhiên dù có bao nhiêu trường hợp như thế thì chúng ta vẫn không thể tránh khỏi những giây phút ôm bụng cười vì biểu cảm hoảng hốt hay khó hiểu của lũ động vật khi chúng cố gắng tương tác với các bức tượng giống hệt mình.

Anh chàng nai rất nhiệt tình tán tỉnh… bức tượng.

Trường hợp của chú nai này cũng không ngoại lệ, nó đã có biểu cảm hoảng hốt tột độ khi đang giao phối với bức tượng thì bỗng nhiên đầu tượng rơi rầm xuống đất.

Gì vậy??

Trong lúc đang “vui vẻ” vì tưởng rằng đã gặp được bạn tình như ý, chú nai có phần sung sức và mạnh bạo nên khiến đầu của tượng rơi xuống. Anh chàng này ngay lập tức nhảy ra ngoài và nhìn lại trong ánh mắt đầy hoài nghi và khó hiểu.

Người chứng kiến và quay đoạn phim đã bật cười rất vui vẻ trước cảnh tượng hiếm gặp này. Đoạn video cũng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Đoạn video kết thúc khi anh chàng nai này còn quay lại ngửi bức tượng để xác định xem chuyện gì đang xảy ra. Có lẽ lần tới chú nai nên xin phép đàn nai cái hay kể cả các bức tượng để tránh tìm nhầm mục tiêu.

Nguồn bài: Daily Mail