Home / Tin tức / Nhặt được đàn chó con trong bụi cỏ mang về chăm sóc, cặp đôi lại bị trách ngược: “Chó mẹ về không thấy đàn con nó thì làm sao?”

Nhặt được đàn chó con trong bụi cỏ mang về chăm sóc, cặp đôi lại bị trách ngược: “Chó mẹ về không thấy đàn con nó thì làm sao?”

Mới đây trên mạng xã hội có xôn xao câu chuyện cặp đôi về quê tình cờ nghỉ chân thì thấy một đàn chó con bơ vơ lạc lõng giữa bãi đất hoang. Không tìm thấy chó mẹ đâu nên cặp đôi đã quyết định mang về nuôi dưỡng chúng.

Tình cờ nghỉ chân ở bãi đất trên đường về quê, cặp đôi này có phát hiện một đàn chó con trong bụi cỏ, thấy thương và tội nên cặp đôi đã mang chúng về chăm sóc. Dù được biết đàn chó con này vẫn đang được nuôi bởi chó mẹ nhưng do không tìm thấy mẹ của chúng nên cặp đôi đã quyết định mang về.

Cặp đôi tìm thấy những chú chó trong bụi cỏ

8 chú chó xinh xắn

Tìm một hồi nhưng không thấy chó mẹ đâu

Cặp đôi này đã quyết định mang những chú chó về nuôi

Những chú chó đáng yêu

Trước câu chuyện được đăng tải lên mạng xã hội có rất nhiều những bình luận khen ngợi cặp đôi này đã làm việc tốt khi giúp đỡ những chú chó nhỏ tội nghiệp nhưng phần lớn lại phản bác lại hành động của cặp đôi này vì còn chó mẹ nữa, rồi chó mẹ sẽ ra sao khi không thấy con của nó?

Bình luận của CĐM xung quanh vụ việc

Bình luận của CĐM xung quanh vụ việc