Home / Tin tức / Thản nhiên xông vào trường quay truyền hình trực tiếp, đây chính là chú chó nổi nhất đêm nay

Thản nhiên xông vào trường quay truyền hình trực tiếp, đây chính là chú chó nổi nhất đêm nay

Khi đang quay trực tiếp đưa tin bỗng nhiên phía sau biên tập viên xuất hiện một chú chó Labrador đen và ngẫu nhiên thành ngôi sao sáng nhất trong chương trình ngày hôm nay.

Thứ Năm tuần trước (18/05), trong khi một phát thanh viên đang thực hiện một bản tin thời sự trên truyền hình trực tiếp ở Nga thì bất ngờ, không biết từ đâu, một chú chó màu đen xuất hiện và chồm lên bàn, ngửi hết thứ này đến thứ kia, bộ dạng trông có vẻ rất mừng rỡ vui vẻ. Tất nhiên, toàn bộ cảnh tượng đó đều được phát sóng trên truyền hình.

Vị khách mời đặc biệt của chương trình trực tiếp.

Ban đầu, người phát thanh viên nói trên, có tên Ilona Linarte, cố gắng phớt lờ chú chó đi và tiếp tục đưa tin như không có chuyện gì xảy ra. Nhưng chỉ được vài giây, cô phải chịu thua cuộc vì chó ta đang tìm cách chiếm sóng bằng mọi giá.

“Tôi có một chú chó ở đây,” Ilona không còn cách nào khác đành nói luôn trên truyền hình trực tiếp. “Chú chó này nó làm gì trong trường quay vậy nhỉ? Thực ra tôi thích mèo hơn cơ. Tôi thuộc hội những người yêu mèo.”

Dù vậy, người phụ nữ yêu mèo ấy vẫn rất lịch sự xoa đầu và vuốt ve chú chó lém lỉnh vài cái dù trước đó đã cố hết sức né xa. Chú chó có lẽ đã rất thân thiện và gần gũi, tiếc là không có món đồ chơi cho chó nào ngay tại trường quay dành cho chú cả

Khỏi cần nói cũng biết, vị “khách mời” đặc biệt này ngay lập tức trở thành ngôi sao của buổi phát sóng ngày hôm đó. Đoạn clip đăng tải trên mạng nhận được hơn 4 triệu lượt xem chỉ trong vòng chưa đầy một tuần. Sau đó, đài truyền hình có giải thích rằng chú chó này là của một vị khách mời trong một chương trình khác, nhưng không biết bằng cách nào đó nó đã trốn đi quậy phá như thế. Ngay sau đó, chủ nhân đã phải mang thức ăn cho chó cưng tới, có thể chú ta đang đi tìm đồ ăn chăng

(Ảnh chụp màn hình)