Home / Thư viện / Thư viện mèo / “Nhìn gì, đủ chưa” chú mèo luôn trừng mắt nhìn chủ như muốn “Ăn tươi nuốt sống” tất cả

“Nhìn gì, đủ chưa” chú mèo luôn trừng mắt nhìn chủ như muốn “Ăn tươi nuốt sống” tất cả

Cho dù là điệp viên hay cảnh sát thì khi bắt gặp ánh mắt sát thủ của chú mèo này cũng phải run sợ và răm rắp nghe theo mọi mệnh lệnh của chàng ta.

Chú mèo mang khuôn mặt “đại ca” này có tên là Albert và chú nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ tạo được ấn tượng ban đầu cực kì sâu sắc thông qua đôi mắt sắc lẻm lúc nào cũng trừng trừng nhìn người đối diện như muốn ăn tươi nuốt sống họ. Không những thế, chú còn được đặt tên theo khoa học gia nổi tiếng Albert Einstein vì bộ lông xám xoăn cực giống mái tóc của ông.

Albert là một chú mèo thuộc giống Selkirk Rex vốn được gây giống để đi biểu diễn tại các cuộc thi dành cho mèo nhưng không may thay lại bị từ chối và chưa từng một lần được vinh hạnh xuất hiện trước công chúng. Thế nhưng Albert lại có một may mắn khác là tìm được một mái ấm hạnh phúc bên những người luôn yêu thương chú và đặc biệt là giờ đây chú đã trở thành một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội với hơn 99.000 người theo dõi. Và đây là chú mèo có độc nhất vô nhị, có tiền cũng không thể mua mèo con có đôi mắt ngầu thế này đâu nhé

mèo

Albert đã tự tạo dấu ấn riêng cho mình bằng đôi mắt lúc nào cũng trừng lên rất đáng sợ.

mèo

Ở chú, thái độ “tự tôn” của loài mèo được thể hiện ngay trên mặt.

mèo

Biệt tài của Albert là nhìn chằm chằm trong khi bản thân không hề nhúc nhích, khiến đối phương cũng chẳng dám động cựa gì. Không biết có ai hiểu ngôn ngữ của mèo qua đôi mắt này là gì không ta

mèo

Albert năm nay 8 tuổi, đang “điều hành” một phòng tranh cùng 2 nô lệ người của mình là Mike và Susan ở Thành phố Salt Lake, Utah, Mỹ.

mèo

mèo

Chỉ cần một cái trừng mắt của Albert thôi là Mike và Susan tự biết phải làm những gì để phòng tranh hoạt động trơn tru ngay.

mèo

mèo

Có người còn đùa rằng sao Mike và Susan không đăng ký bản quyền đôi mắt hình viên đạn của Albert nhỉ?

Tuy có đôi mắt đáng sợ vậy nhưng Albert lại là một chú mèo rất thân thiện và ngọt ngào. Nếu được vuốt ve hay gãi cằm, chú sẽ kêu “grừ grừ” cực kỳ thỏa mãn, thậm chí vẻ mặt “côn đồ” khiến người ta quan ngại lại chính là vẻ mặt sung sướng của Albert đấy.

mèo

Albert là một chú mèo độc nhất vô nhị và đến cả bàn chân hồng hào êm ái của chú cũng trông đẹp như tranh vẽ vậy.

mèo

Đôi lúc Albert cũng thương tình 2 “nô lệ” của mình mà ban phát cho họ đôi mắt to tròn dễ thương hay thấy ở những chú mèo khác. Đây là hình ảnh của Albert khi được mang đi cắt tỉa lông mèo cho gọn gàng

mèo

Tuy nhiên đừng vì thế mà lơ là quên mất trong phút giây ai là chủ ở đây nhé!

Hãy cùng ngắm và “run sợ” trước một số hình ảnh thường nhật khác của Albert trong lúc làm việc tại phòng tranh của mình nhé.

mèo

Thỉnh thoảng mèo ta cũng muốn nắm tay nắm chân trao nhau ánh mắt mến thương đấy. Nằm trên cây cat tree nhưng vẫn không quên nhiệm vụ điều hành công việc nhé.

mèo

Muốn gì thì nói thẳng ra đi. Đàn ông đàn ang gì mà cứ ấp a ấp úng.

mèo

Muốn vuốt ve Albert cũng phải xin phép, năn nỉ, thế mà vẫn bị nhận lại cái trừng mắt khinh bỉ này.

mèo

Đang trầm tư suy ngẫm sự đời, nhưng đời thật là… giống hộp pate cho mèo vị bò quá éo le là mình lại thích vị gà cơ

mèo

Trông dáng đứng này thì người ta sẽ nghĩ Albert có xuất thân hoàng gia hay quý tộc mất thôi.

mèo

Đây chính là vẻ mặt “Vừa nói cái gì thế?” của Albert.

mèo

Được đeo nơ trông “bảnh tỏn” đẹp trai ngời ngời thế mà sao mèo ta lại cáu thế nhỉ?

mèo

Đây là tướng đi của “sếp sòng” nhé. (Ảnh: Pompous.Albert)

mèo

Kế hoạch của mi thật là ngốc nghếch. Thế mà ta cũng ráng rồi nghiêm chỉnh nghe cho bằng được.