Home / Tin tức / Nhỡ giao chó cho mẹ, khi trở về không thấy chó đâu mà thấy nguyên 1 con sư tử trong nhà

Nhỡ giao chó cho mẹ, khi trở về không thấy chó đâu mà thấy nguyên 1 con sư tử trong nhà

Chó Chow Chow là một trong những giống chó rất được yêu thích tại Trung Quốc bởi vẻ ngoài đáng yêu cũng như tính cách ngoan ngoãn của chúng. Đặc biệt với bộ lông dày càng khiến loài chó này trở nên mũm mĩm và dễ thương hơn rất nhiều.

Từng có nhiều câu chuyện bi hài khi “trót dại” đem cún cưng của mình gửi nhờ cho các bậc phụ huynh chăm sóc. Dưới đây cũng là một câu chuyện như vậy.

Gần đây một cư dân mạng đã đăng tải những bức ảnh hài hước của cún cưng nhà mình cùng lời cảnh báo “ngàn vạn lần” không nên đem thú cưng của mình giao cho các bà mẹ chăm sóc. Bởi vì lúc gặp lại có thể bạn sẽ không còn nhận ra em ấy nữa…

Cư dân mạng này cho biết mình có nuôi một chú chó Chow Chow từ nhỏ, cả hai đều rất thân thiết và gắn bó. Nó là một chú chó ngoan ngoãn, thích được đi dạo và rất hay làm trò. Gần đây anh ấy phải ra nước ngoài một thời gian nên bất đắc dĩ đành gửi cún ta nhờ mẹ chăm sóc.

Nửa tháng sau, anh về nhà liền thấy mẹ hồ hởi ra đón, theo sau là một chú sư tử con không ngừng ngoe nguẩy đuôi vui mừng. Thoạt nhìn qua trông khá quen, anh bạn còn hỏi “Mẹ mua loại chó sư tử kỳ lạ này khi nào vậy?”.Không ngờ khi lại gần mới biết cún cưng nhà mình sau nửa tháng đã ra “nông nỗi” này.

Phần thân của chú chó bị cạo trọc, cùng chiếc đầu xù và nhúm lông đuôi thoạt nhìn qua không khác gì một chú sư tử.

Thấy vẻ mặt thất vọng không thốt nên lời của con trai, mẹ của cư dân mạng này liền giải thích: “Con chó này bị rụng lông nhiều quá, cần cạo đi một chút. Con xem thực tế là rất oai và khá đẹp đấy chứ!”

Thì ra khi ở nhà, mẹ của cư dân mạng này đã cho chú chó đi spa thú cưng. Định tỉa lông một chút nhưng thợ tỉa hơi quá tay, thành ra chú chó có bộ dạng như vậy. Để đền bù, spa đã tặng cho chú chó một lọ sữa tắm cho chó và giảm phí dịch vụ vào lần sau.

Anh ấy không biết nói gì nữa, chỉ còn biết tự trách bản thân. Hy vọng sau bài học hài hước này, anh ấy sẽ chú ý hơn đến việc chăm sóc cún cưng của mình!