Home / Video / Những chú chó Corgi ngớ ngẩn nhất hành tinh

Những chú chó Corgi ngớ ngẩn nhất hành tinh

Chó Corgi, có nguồn gốc từ xứ Wales – Anh quốc, là giống chó lùn đáng yêu và “hư cấu” bậc nhất thế giới với thân dài, chân ngắn, mập mạp tuy nhiên lại rất nhanh nhẹn hoạt bát. Chúng được cực kỳ yêu thích ở trên thế giới và Việt Nam. Với tính cách cực kỳ đáng yêu và thân thiện. Thích hợp nuôi ở những không gian nhỏ của thành phố.

Hãy cùng tìm hiểu chó corgi để khám phá đặc điểm ngoại hình và tính cách của giống chó đặc biệt này nhé. Không những thân thiện mà chúng còn rất tinh nghịch nữa đấy!

Bài viết cũng có đề cập tới  cách mua bán và địa chỉ bán chó corgi thuần chủng, Cách nuôi và chăm sóc chó Corgi ở Việt Nam sao cho phù hợp. Chia sẻ từ những người giàu kinh nghiệm nhiều năm gắn bó với giống chó này.

Một vài đồ dùng cần thiết cho chó Corgi như lồng vận chuyển chó hay dây dắt là cần thiết khi bạn muốn dắt chúng đi dạo hoặc đi du lịch xa.

Để chủ nhân có thể huấn luyện chúng ngoan ngoãn và nghe lời thì một số loại bánh thưởng cho chó nhiều hương vị khác nhau có thể hấp dẫn và kích thích khả năng của giống chó này.