Home / Tin tức / Những hình ảnh chuột hết hồn dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý

Những hình ảnh chuột hết hồn dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý

Bức tượng hình chú chuột có màu cam vàng, mắt to tròn, lông mày đen đậm và môi được sơn đỏ chót trông vô cùng hài hước.

Tết Nguyên Đán đang tới gần, tại rất nhiều nơi, những đồ trang trí hình chú chuột đã được bày bán để người dân mua về trang hoàng cho ngôi nhà của mình.

Tuy nhiên, rất nhiều nơi trưng bày hình ảnh những chú chuột có phần khác biệt, thậm chí là khiến cho người nhìn phải “hết hồn” với vẻ ngoài của chúng.

Hình ảnh những chú chuột đáng yêu được trang trí trong dịp Tết gần kề (Ảnh minh họa: Báo Lao động)

Hình ảnh chuột trang trí khiến người nhìn “hết hồn”

Bên cạnh một loạt các mẫu trang trí hình chuột đẹp mắt và vô cùng đáng yêu trong dịp Tết, tại một vài nơi lại trưng bày những bức tượng hay tranh trang trí hình chuột khác biệt, tới mức khiến mọi người phải bật cười khi nhìn thấy.

Bức tượng hình chuột khiến không ít người “hết hồn” (Ảnh: T.N – HKN)

Hình ảnh chú chuột khiến không ít người phải bật cười (Ảnh: T.N – HKN)

Theo đó, một cư dân mạng đã chia sẻ lên mạng xã hội bức tượng hình chú chuột được trang trí ở địa phương nơi cô sinh sống. Chú chuột này có màu cam vàng, mắt to tròn, lông mày đen đậm và môi được sơn đỏ chót. Hình ảnh này khiến không ít người cảm thấy buồn cười, bởi vẻ ngoài của chú chuột có phần hài hước.

Chú chuột dang rộng hai tay như cách đón chào năm mới (Ảnh: T.N – HKN)

Tác phẩm chuột đứng giữa một đường hoa rực rỡ (Ảnh: M.T – HKN)

Bên cạnh chú chuột hài hước này, cộng đồng mạng cũng chia sẻ thêm nhiều hình ảnh về chú chuột khác, càng khiến mọi người cảm thấy vui vẻ và mong chờ tới Tết hơn nữa. Các chú chuột có phần lạ mắt, được sử dụng để trang trí trên những chậu cây cảnh thu hút sự quan tâm lớn của tất cả mọi người.

Chú chuột với khuôn mặt hốt hoảng ngồi dưới gốc cây nhỏ (Ảnh: Dân Việt)

Hình ảnh hai chú chuột có phần hung dữ (Ảnh: Công an TP. HCM)

Sự hốt hoảng khi chuẩn bị phải nhận nhiệm vụ từ “người bạn Hợi” chăng (Ảnh: Công an TP. HCM)

CĐM thích thú bàn luận về những chú chuột lạ mắt

Ngay sau khi được chia sẻ, hình ảnh của các chú chuột khác lạ nhanh chóng thu hút sự quan tâm không nhỏ của cộng đồng mạng. Nhiều người thể hiện sự vui vẻ sau khi xem xong hình ảnh chuột, thậm chí là gắn thẻ bạn bè vào để cùng được cười thả ga với những chú chuột có vẻ ngoài hài hước: “Chết mất thôi, chuột này thì chỉ cần nhìn cũng cười cả ngày”.

Nhiều người cho biết họ mong chờ được thấy hình ảnh linh vật mỗi năm (Ảnh chụp màn hình)

Những hình ảnh chuột trang trí khiến tất cả mọi người cảm thấy vui vẻ, đồng thời cũng cảm nhận rõ không khí Tết đang tới rất gần. Ai cũng muốn làm việc thật chăm chỉ, hoàn thành nốt những công việc của năm cũ và lao ra đường, đi mua những đồ trang trí liên quan tới năm Tý về để trang hoàng cho ngôi nhà của mình.