Home / Tin tức / Nỗi đau đồng cảm khiến hội sợ ống kim khi chú chó gào khóc bị tiêm

Nỗi đau đồng cảm khiến hội sợ ống kim khi chú chó gào khóc bị tiêm

Tiêm phòng cho chó cưng có lẽ là một trong những nỗi ám ảnh kinh hoàng nhất đối với thú cưng Trải nghiệm này thực sự không phải là một điều dễ dàng. Đối với chú chó Shiba Inu này cũng vậy.

Là một trong những người sợ tiêm? Khi chứng kiến tình huống tội nghiệp của chú chó Shiba đến từ Nhật Bản dưới đây, bạn chắc chắn sẽ không khỏi đồng cảm.

Tiếng rên la thảm thương của chú chó nhỏ dường như chẳng làm phiền lòng hay khiến bác sĩ phải lưu tâm. Được y tá vỗ về an ủi, cún ta được đà không ngừng la lớn như muốn ăn vạ. Những người có mặt trong phòng khám cũng không khỏi bật cười. Hình ảnh chú chó với phụ kiện cho chó là chiếc nơ xinh xắn trong tư thế kêu gào thảm thiệt thật khiến người xem phải bật cười.

Được y tá an ủi động viên, cún ta dần dần lấy lại được sự bình tĩnh.

Đoạn video hài hước này nhanh chóng đạt gần 9 triệu lượt xem chỉ sau vài tuần được đăng tải trên mạng xã hội facebook. Nhiều cư dân mạng cũng đã để lại những lời bình luận đáng yêu của mình: “Nhìn bản mặt của cún ta đúng là không nhịn được cười!”, “Nỗi kinh hoàng đối với những trái tim yếu ớt như em!”, “Nhà mình cũng có một em chưa đánh đã rên la ăng ẳng, hoặc mượn bất kỳ món đồ chơi cho chó nào nó yêu thích cũng ăn vạ,  tình huống đi tiêm thế này không biết sẽ còn phản ứng ra sao?!” ” mình mới mua chó con Shiba về được 2 tuần mà không biết sau này có như vậy không nữa”…