Home / Tin tức / Nỗi niềm trong lòng của con Sen chăm bốn đứa Boss đã vô dụng lại còn vô lại

Nỗi niềm trong lòng của con Sen chăm bốn đứa Boss đã vô dụng lại còn vô lại

Chẳng là cô bạn có nuôi tới 4 con boss mèo, nào là mèo tai cụp, mèo ta đủ cả…con nào con nấy ăn no dửng mỡ, lôi từ ghế, đệm… và thậm chí cả cái ba lô cô mới mua ra để… thử móng.

Vẫn biết chó mèo luôn hiếu động, thích cào cấu, cắn xé đồ vật trong nhà cho đỡ buồn bực chân tay. Thế nhưng không thể nào yêu thương nổi khi mới đây, cô bạn có tên Diệu Huyền Chu đã đăng tải những bức ảnh đồ vật trong phòng tả tơi kèm theo một dòng trạng thái lên group Đảo Mèo trên MXH Facebook.

Sau cuộc “hỗn chiến” thì vật tĩnh thua cuộc trước vật “động” và thương tích đầy mình.

Cùng chiêm ngưỡng những món đồ bị mèo cào và phá hoại của cô nàng sen đáng thương:

Cái mặt nó như thể đang muốn xin cào thêm 1 phát nữa vậy. Hừm.

Không còn ra hình cái ghế nữa rồi. Đích thức đây là món đồ chơi cho mèo được yêu thích nhất năm

Hoa văn hoạ tiết của ta đâu hết rồi mấy con mèo kia.

Của một đống tiền chứ ít à mà cào thế kia.

Đây là thủ phạm. Tuy phạm tôi nhưng nhìn bát ăn cho mèo kìa. Vẫn nhiều đồ ăn quá mà

Ngay sau khi đăng tải, cư dân mạng vô cùng cảm thông với nỗi niềm làm sen của Diệu Huyền. Rất nhiều thanh niên cùng cảnh ngộ hoặc đã từng trải qua đã hiến kế cho cô nàng tránh khỏi việc bị lũ mèo hành hạ:

Tui khuyên sen bán nó đi lấy tiền sắm đồ mới, bao rảnh, bao bền, bao sang, bao đẹp luôn nha. Hơn nữa còn không kêm lúc giữa đêm và không “i nặng” thúi nữa“, tài khoản Cẩm Vân hài hước bình luận.

Facebook Thanh Phong cũng viết: “Nói không phải chứ hay là sen mua ghế sắt về, hay inox cũng được, cho boss cào đến cuối cuộc đời luôn. Hoặc không thì cắt móng cho boss đi, nghỉ cào luôn. Không thì vác 1 nhà cây cho mèo về Cat Tree ấy Boss tha hồ mà cào”.