Home / Tin tức / Nụ hôn từ biệt của cụ già và chú chó nhỏ, câu chuyện không ai cầm được nước mắt giữa phố Sài Gòn

Nụ hôn từ biệt của cụ già và chú chó nhỏ, câu chuyện không ai cầm được nước mắt giữa phố Sài Gòn

“Chó là bạn, không phải thức ăn”, đó là một câu khẩu hiệu được chia sẻ trên mạng xã hội rất nhiều thời gian qua. Chó như một người bạn thực thụ, chúng trung thành và không bỏ chủ trong bất cứ trường hợp nào.

Mới đây, một câu chuyện cảm động về chú chó của một bà cụ gây xôn xao mạng xã hội. Bà đã hôn từ biệt chú chó con trước khi bán đi – một nụ hôn chứa bao nhiêu lưu luyến và tình cảm.

“- Con chuẩn bị về với cô ngoan nhé, con hun bà 1 cái đi, về với cô ngoan ngoan”.

Đó là những lời bà nói cùng bé cún khi chuẩn bị cho bé vào bao về nhà mới. Vừa cho bé vào bao bà vừa khóc, tủi thân vì phải bán nó đi.

“- Bà bán bé bao nhiêu?”

“- Con cho bà nhiêu cũng được, bà không có tiền chữa bệnh nên mang nó đi bán, mẹ nó sinh hai con, một đứa vừa chết rồi. Mẹ của nó bà cho người ta nuôi. Vì bà nghèo quá lại bệnh nên mang mẹ nó đi cho người khác nuôi rồi”.

Thương bà, thương mẹ con bé cún!”

Chú cún nhỏ nằm bên cạnh mà.

Nụ hôn từ biệt của cụ già và chú chó nhỏ khiến người ta không cầm được nước mắt

Đây là câu chuyện được facebook P.P ghi lại trên một con đường tại quận 8 TP. Hồ Chí Minh. Bà cụ già yếu lại thiếu tiền chữa bệnh nên mang chú chó nhỏ đi bán. Chú chó bé, nấp mãi trong lòng bà, mặt nó hớn hở vui vẻ đâu biết sắp phải xa người bà thân thiết bấy lâu, xa cái nệm cho chó quen thuộc.

Hình ảnh bà cụ hôn chú chó nhỏ trước lúc chia xa khiến ai cũng rưng rưng nước mắt. Chú chó khi bị treo trên xe vẫn ngoái cổ ra ngoài. 

Hình ảnh bà cụ già nghèo khổ bán chó con để có tiền chữa bệnh đã được chia sẻ trên nhiều fanpage. Ai cũng bình luận về những điều tốt đẹp, mong chú chó có chủ mới tốt, mong bà mau khỏe mạnh, sống thật lâu.

“Mình là đàn ông mà rơm rớm nước mắt, thương quá là thường. Bà có con chó bầu bạn mà giờ cũng bán đi luôn rồi, tội nghiệp quá”, một dân mạng bình luận.

Xem thêm: Những lựa chọn tốt nhất khi mua thức ăn cho chó con