Home / Tin tức / Nửa đêm nghe tiếng gõ cửa, bố ra xem thì phát hiện chó vàng cầu cứu: ‘Xin hãy giúp mẹ con tôi!’

Nửa đêm nghe tiếng gõ cửa, bố ra xem thì phát hiện chó vàng cầu cứu: ‘Xin hãy giúp mẹ con tôi!’

Câu chuyện về một con chó được chia sẻ được quan tâm. Ông bố của một cư dân mạng rất yêu chó, nhưng vì vợ không thích, ông đành ngậm ngùi không nuôi. Thi thoảng, ông vẫn lấy thức ăn đến cho những con chó lang thang.

▼Trong công viên có một cô chó Golden đi lang thang, những người sống gần đó đều biết cô chó này, nhưng nó rất sợ người, chỉ cần có người đến gần thì nó liền bỏ chạy. Ông bố cũng đã từng nhiều lần cho Golden ăn nhưng mỗi lần đều chỉ đặt thức ăn từ xa, sau khi thấy người đi rồi con chó mới dám đến gần để ăn.

▼ Cho đến một hôm lúc nửa đêm, nó đột ngột đến gõ cửa nhà của cư dân mạng này. Khi đó đã hơn 10h, nghe ngoài sân có tiếng động, bố anh đã mở cửa thì nhìn thấy Golden, nó không kêu mà chỉ cào cào, đầu chạm cửa, rất lễ phép.

▼ Sau khi nhìn thấy bố, nó ngoan ngoãn lắc lắc cái đuôi.

Bố sợ có chuyện xảy ra nên đã cho nó vào nhà. Sau đó cô chó liền nằm luôn ra sàn, bắt đầu rên. Bố nhìn một lúc thì đoán ra cô chó này sắp sinh. Vốn dĩ mẹ định đuổi nó ra ngoài nhưng khi biết nó sắp sinh, bà đã đi tìm thảm cho nó nằm lên, còn hỏi thêm “Có cần giúp gì nữa không? Phải chuẩn bị gì nữa?”

▼​ Cho đến hơn 1h, Golden mới thuận lợi sinh ra 7 con chó con. Cả nhà 3 người túc trực bên cô chó, đến mẹ vốn không thích chó nay cũng thay đổi thái độ.

Có lẽ Golden mẹ muốn con mình được sinh ra ở nơi an toàn ấm áp, nên mặc dù nó rất sợ nhưng đã lấy hết can đảm để tìm đến nhờ sự giúp đỡ.

▼​Cả nhà đều vô cùng cảm động, tình mẹ thực sự vĩ đại, vậy là họ quyết định nhận nuôi cả bầy Golden con và mẹ, đợi những chú chó con lớn lên sẽ tìm chủ nhân cho chúng.