Home / Tin tức / Ôi zời ơi! Nhìn những chú chó trang trí thế này mà cười ra nước mắt mất thôi

Ôi zời ơi! Nhìn những chú chó trang trí thế này mà cười ra nước mắt mất thôi

Dịp Tết đến không chỉ mỗi gia đình đều dọn dẹp, trang trí nhà cửa mà trên những con đường, những khu phố đều được trang hoàng lộng lẫy.

Cộng đồng mạng đã không thể nhịn cười khi thấy những hình ảnh chú chó kỳ lạ như thế này.

Đặc biệt, một công trình trang trí không thể thiếu trong mọi năm mới ở nhiều nơi chính là những bức tượng hoặc mô hình dựng bằng cây lá của các con vật tương ứng với năm đó.

Nếu như năm ngoái, cộng đồng mạng đã phải “khóc thét” với biểu tượng pi-ka-long, chú rồng kết bằng hoa trang trí Tết ở đường Lê Hồng Phong – Hải Phòng với vẻ ngoài kì lạ và màu sắc y hệt Pikachu và một loạt các chú rồng kỳ lạ khác ở nhiều nơi thì năm nay, hình ảnh những chú chó mô hình lại tiếp tục gây xôn xao mạng xã hội vì những hình dáng chẳng giống chó chút nào!

Chắc hẳn đây là một gia đình chó, nhưng sai trông mấy chú chó này cứ sai sai thế nào ấy nhỉ?

Mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục truyền tay nhau những hình ảnh khá hài hước của chú cho mô hình. Nhiều cư dân mạng bình luận rằng sao Tết đến xuân về mà nhìn chú chó nào mặt cũng ngơ ngác, hoang mang và có cả buồn bã nữa. Đặc biệt, trông hai chú chó lớn thì mang hình dáng chẳng khác gì con dê, còn chú chó nhỏ ở dưới thì thân hình như con gấu, gương mặt cũng chẳng liên quan gì đến loài chó!

Biểu cảm “hết hồn” này là để trang trí Tết hay sao…

Nếu không nói đây là một chú chó thì chắc chẳng ai nhận ra…

Sao nhìn góc này lại thấy cái tai giống như chuột vậy nhỉ?

Cái dây dắt chó treo hơi cao…

Đây là những cô chó hay cậu chó đây? Make up, đeo phụ kiện cho chó xinh xinh để đón xuân nhé!

Những chú chó mô hình tại đường hoa Nguyễn Huệ được lấy cảm hứng từ chó Phú Quốc. Đây là một trong tứ đại quốc khuyển của Việt Nam, bao gồm chó Bắc Hà, H’mông cộc đuôi, Phú Quốc và Dingo Đông Dương.