Home / Tin tức / Phản ứng khó đỡ đến mắc cười của cô chó sinh mổ sau những ngày dài nằm viện

Phản ứng khó đỡ đến mắc cười của cô chó sinh mổ sau những ngày dài nằm viện

Chó Husky khó sinh nên phải sinh mổ, kết quả khi trở về nhà, phản ứng của nó khiến chủ nhân dở khóc dở cười.

Một bạn trẻ nuôi chú chó Husky Đa Đa mang thai đến ngày 65, nó bắt đầu tìm ổ cho mình, dường như Đa Đa đang cảm nhận được rằng mình sắp sinh. Đây là lần đầu tiên Đa Đa làm mẹ nên cả chủ nhân của chú chó lẫn chú chó đều rất lo lắng. Chủ nhân đưa Đa Đa đến phòng khám thú y kiểm tra, chụp X-quang thai xem sao, kết quả là cả bác sỹ và chủ nhân đều ngạc nhiên khi nhìn vào hình ảnh chụp X-quang.

Thông thường ảnh chụp X-quang động vật để xem trong bụng mẹ có bao nhiêu chú chó và có bao nhiêu nhịp tim. Nhưng bác sỹ nói xem ảnh chụp có thể thấy các bé cún con thì khả năng sinh khó là rất cao, làm cho chủ nhân rất chú chó rất lo lắng.

Sau khi đi kiểm tra, không lâu sau Đa Đa sinh con, kết quả bé cún đầu tiên vừa ra đời đã tắt thở, bé thứ hai trong tình trạng nguy hiểm, bác sỹ nói cần phải sinh mổ ngay lập tức, chủ nhân của chú chó đồng ý nhưng đáng buồn thay trong 10 chú cún con chỉ có 7 bé sống sót.

May mắn thay 7 chú chó còn lại có sức khỏe khá tốt chỉ có mẹ chúng là hơi yếu thôi nên phải ở lại bệnh viện để được theo dõi và chăm sóc.

Có phải rất đáng yêu không?

Chủ nhân mang những chú cún Husky vừa sinh về mang chăm sóc trước, mua sữa cho chó con cho chúng bú, giờ thì anh đã hiểu sao người ta lại thích những chú cún con đến vậy, cho dù chúng có tè lên người anh thì chúng vẫn đáng yêu.

Đa Đa ở lại bệnh viện để được chăm sóc nhưng vẫn đòi mang theo món đồ chơi cho chó mà nó yêu thích để có được cảm giác an toàn, kể cả khi được truyền nước cũng dùng miệng cắn chặt không buông.

Nhưng điều làm chủ nhân dở khóc dở cười nhất là chú chó Husky này sau khi nghỉ ngơi quay về nhà tuyệt nhiên không nhận ra con mình. Nó chỉ nhận những chú cún sinh ra một các bình thường từ cơ thể nó, còn những chú cún mà bác sỹ mổ lấy ra thì nó nghĩ không phải là con nó. Mỗi ngày chủ nhân phải làm đủ mọi cách để thu hút sự chú ý của Đa Đa để con nó được ăn sữa bình thường.

Chủ nhân của Đa Đa sầu não hỏi: “Không biết có ai từng gặp qua trường hợp này chưa có thể cho mình ý kiến không?”