Home / Tin tức / Phanh phủ thân thế của nàng chó khiến dân mạng cuống cuồng vì nghĩ bị kẹt đầu do hóng hớt

Phanh phủ thân thế của nàng chó khiến dân mạng cuống cuồng vì nghĩ bị kẹt đầu do hóng hớt

Xưa nay, những bức ảnh đáng yêu của các con vật nuôi vẫn luôn là đề tài được cộng đồng mạng quan tâm.

Bức hình đáng yêu “hết nấc” của nàng chó husky thò đầu qua khung cửa sổ vì mải “hóng hót” chuyện hàng xóm khiến ai nấy đều bật cười.

Hội thú cưng đua nhau hờn dỗi, làm nũng hay đòi ăn… dường như bạn đã chứng kiến nhiều rồi phải không? Vậy, một nàng chó vì mải “hóng hớt” chuyện hàng xóm mà thò hết cả đầu ra khung cửa sổ thế này thì bạn đã gặp bao giờ chưa nhỉ?

Bức hình nhìn mà tội nghiệp của nàng chó.

Và đây là nàng từ phía xa.

Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội với các phiên bản vô cùng dễ thương của chủ nhân, tấm ảnh đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ hội những người yêu động vật. Người ta bắt đầu “đoán già đoán non” về tình cảnh của em chó husky. Có ý kiến cho rằng, là vì em mải “hóng chuyện xóm giềng đây mà“, cũng có ý kiến đoán “chỉ vì em đang bị nhốt trong nhà và muốn ra ngoài đi chơi thôi“, “hay em đang bị phạt chăng, nhìn mà thương quá“…

Người đăng tải bức hình đáng yêu này là một người dùng mạng có tên là Nguyễn Thị Thanh Hằng, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Được biết, nàng chó husky trong hình là thú cưng trong nhà, bé có tên khai sinh đầy đủ là Lucky Bamboo, thuộc giống Siberian Husky thuần chủng có màu lông xám trắng và mắt hổ phách. Bé là bé cái và hiện đã được hơn 16 tháng.

Bamboo lúc được 3 tháng tuổi

Và đây là lúc nó được 9 tháng.

Khi được hỏi về bức ảnh mà nhiều người cho rằng chủ nhân đang nhốt thú cưng trong nhà, Thanh Hằng có chia sẻ: “Nhiều bạn nghĩ mình không cho bé ra ngoài chơi, nhốt bé. Nhưng thật ra Bamboo vẫn được ra ngoài, trong bức ảnh là con nít trong xóm mình nhưng do không biết ba mẹ tụi nhỏ nên không dám thả Bamboo ra. Với lại kế nhà mình vừa bị cẩu tặc, nên mình rất sợ dắt Bamboo ra đường. Mình là con gái, lỡ có chuyện gì thì hối hận không kịp“.

Bối cảnh trong bức hình chính là căn phòng của chủ nhân, nơi mà bé ở cùng. Căn phòng có cửa sổ là nơi bé hay nhìn ra ngoài. Tình cảnh của Bamboo khiến người xem vừa thấy đáng yêu vừa thấy tội nghiệp. Ngay lập tức, Bamboo đã được dân mạng ưu ái đặt cho nicknam “em bé bên khung cửa sổ”.

Nó rất thích quan sát mọi điều từ khung cửa sổ ấy.

Thậm chí là chấn song cầu thang.

Ngay cả khi đi chơi bên ngoài.

Giống chó husky rất năng động và bé Bamboo này cũng không ngoại lệ. Là phái yếu nhưng nó rất thích chơi đá banh, yêu thích tập thể dục và rất nghịch ngợm và cực kì yêu thích đồ chơi cho chó có tiếng tút tút. Bé tuy nghịch phá nhưng cũng rất biết nghe lời, đặc biệt, bé còn biết thực hiện các khẩu lệnh bằng tiếng Anh: ngồi, đứng, nằm, bắt tay, đập tay, dừng lại, không được ăn.

Món ăn khoái khẩu của Bamboo là sữa chua do chính tay chủ nhân làm. Có lẽ cũng bởi là con gái nên Bamboo rất hay xin ăn và cực kì hóng hớt. Bamboo ít sủa, chỉ hú khi gỏi khô bò đi ngang qua. Ngoài ra, Banboo rất thích được nuông chiều và gần gũi chủ nhân. Bamboo thích nhất là pate cho chó và xúc xích vị thịt gà.

Bamboo háu ăn lắm đấy nhé.

Thanh Hằng là người rất yêu động vật, ngoài Bamboo, nhà còn nuôi thêm hai bé chó ta là Sushi và Tony. Qua những bức ảnh đáng yêu về em BambooThanh Hằng cũng muốn nhắn gửi tơi mọi người rằng: “Bạn hãy đối xử nhân ái, yêu thương tất cả những loài vật quanh chúng ta. Vì loài vật cũng có trái tim, có cảm xúc. Con vật dù đẹp hay xấu, dù hiền hay dữ, chỉ cần mình yêu thương nó, nó sẽ cảm nhận được”.