Home / Tin tức / Phát hiện mình đã bị biến thành công công, anh giai mèo đực mặt ra như mất sổ gạo

Phát hiện mình đã bị biến thành công công, anh giai mèo đực mặt ra như mất sổ gạo

Nhận ra “thằng em nhỏ” đã không còn ở bên cạnh mình nữa thì lấy gì mà oách với hội mèo cái đây, chú mèo bị thiến chỉ còn biết kêu trời.

Khi hưởng thụ niềm tự hào đời giai của mình chưa được bao lâu thì một chú mèo Mỹ lông ngắn sống tại thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã phải sớm nói lời từ biệt với nó chỉ sau một giấc ngủ. Hoảng hốt và đau đớn, nó chỉ còn biết thẫn thờ nhìn xuống “của quý” của mình đã không cánh mà bay.

Hãy nói với tao đây chỉ là mơ thôi đi sen. Tao xin mày đấy!

Giống như đồng loại, chú mèo vẫn thường liếm láp chỗ ấy của mình để vệ sinh vào mỗi ngày. Thế nhưng, khi phát hiện ra mình đã bị thiến, nó bỗng dừng hình lại mất một lúc để biết chuyện gì đang xảy ra.

Không tin nổi sự thật xót xa này, chú mèo ngây thơ chỉ còn biết há hốc miệng ra. Nhìn bộ dạng thẫn thờ như mất sổ gạo, chủ nhân của nó dù thương lắm nhưng vẫn không thể nhịn nổi cười.

Được biết, chú mèo Mỹ lông ngắn đã bị tước đi quyền làm bố vào hồi cuối tháng 9 vừa qua. Nhưng phải cho tới gần đây, câu chuyện này mới được chủ nhân của nó đem lên mạng kể cho mọi người.