Home / Tin tức / Phép màu sảy ra với mèo con sau 7 tiếng lạc mẹ sắp chết

Phép màu sảy ra với mèo con sau 7 tiếng lạc mẹ sắp chết

Một người đàn ông tên là Cliff nghe thấy tiếng mèo kêu và tìm thấy nó trong đống gỗ. Sau khi tìm kiếm ông đã thấy một con mèo con yếu ớt bị mắc kẹt trong một đống gỗ.

Tiếng kêu của con mèo ngày một yếu dần. Ngay sau đó Cliff nhận ra rằng trong đống gỗ không chỉ có một con mèo con lạc mẹ. Cliff nói rằng bầy con mèo con này bị rơi vào đống gỗ và bị một số cây gỗ chèn lên phía trên nên chúng đã bị mắc kẹt ở đó.

Khi Cliff tìm thấy tất cả số mèo con, anh đã hì hục đào bới đống gỗ hàng mấy tiếng đồng hồ để đưa tất cả ra ngoài.

Thật không may, một con mèo con đã không thể sống sót. Đây là nơi Cliff đã tìm thấy bầy mèo con đi lạc mẹ.

Sau khi cứu được một con mèo con màu xám ra khỏi đống gỗ, Cliff đặt con vật nhỏ bé vào lòng và vuốt ve nó một lúc. Anh đặt một con mèo con vào túi áo và giữ ấm cho nó.

Cuối cùng, sau vài tiếng đồng hồ, tất cả những chú mèo con mới sinh đều được đưa ra khỏi đống gỗ.

Đàn mèo con lạc mẹ này đều còn rất nhỏ và cần được chăm sóc.

Cliff và gia đình anh cần sự giúp đỡ. Sau một số tìm kiếm, nhóm giải cứu động vật Watching Over Whiskers ở Springfield, Missouri (Mỹ) đã giúp đỡ những chú mèo con tội nghiệp (và cả Cliff!).

Bầy mèo bị bỏ đói nên rất khát sữa! Một chút sữa cho mèo con đã được sử dụng để cứu đói những chú mèo nhỏ này

Thật hạnh phúc, hai chú mèo nhỏ nhất được cô mèo Roxy nhận nuôi. Roxy cũng từng là một chú mèo tội nghiệp được giải cứu, nó coi đàn mèo nhỏ như con và cho chúng bú sữa của nó. Mọi người đã lót ổ đệm cho mèo con rất ấm áp để chúng không bị lạnh

Nhờ được giải cứu kịp thời và được tận tình chăm sóc, sức khỏe của tất cả mèo con đều rất tốt. Có thể sau khi khỏe mạnh anh sẽ tìm lại mèo mẹ cho chúng. Hoặc cho ai đó nhận nuôi mèo miễn phí cho chúng một mái nhà thật tốt