Home / Tin tức / Phía sau câu chuyện về chú chó có nụ cười hạnh phúc nhất thế giới mà không ai ngờ tới

Phía sau câu chuyện về chú chó có nụ cười hạnh phúc nhất thế giới mà không ai ngờ tới

Nổi tiếng với gương mặc đáng yêu lúc nào cũng như đang cười, chú chó Shiba Inu – Nhục Quế được cư dân mạng đặt cho biệt danh “Chú chó hạnh phúc nhất thế giới“.

Dù đang phải chịu đựng những đau đớn của bệnh tật nhưng Nhục Quế lúc nào cũng mỉm cười hạnh phúc. Tuy nhiên, thực tế chú đang phải chịu đựng rất nhiều đau đớn bệnh tật.

Gương mặt của chú lúc nào cũng như đang cười.

Không chỉ bị tăng nhãn áp, chú chó 11 tuổi này đang phải gánh chịu những triệu chứng của căn bệnh Cushing như rụng lông, viêm tai, trướng bụng, viêm dạ dày…Chú chó thường xuyên phải bổ sung dinh dưỡng cho chó và ăn những thức ăn cho chó dành riêng để không ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Không chỉ bị tăng nhãn áp, chú còn có những triệu chứng của căn bệnh Cushing như rụng lông, viêm tai, trướng bụng, viêm dạ dày…

May mắn thay chú có một người chủ vô cùng tốt bụng và yêu thương mình, chủ của chú – anh Andrew cùng với vị hôn thê của mình, Ashlee chăm sóc cho chó rất tốt, việc điều trị cho căn bệnh của chú không dễ dàng, đòi hỏi nhiều nỗ lực và tiêu tốn rất nhiều chi phí nhưng họ nói sẽ không từ bỏ.

Chủ của Nhục Quế chăm sóc chú rất tốt.

Việc điều trị bệnh đòi hỏi nhiều nỗ lực và tiêu tốn rất nhiều chi phí nhưng họ nói sẽ không từ bỏ. 

Nhục Quế cũng rất kiên cường, dù phải chịu những lần chữa trị đau đớn nhưng chú vẫn luôn luôn nở nụ cười hạnh phúc, hy vọng chú sẽ sớm sẽ sớm bình phục và có một cuộc sống vui vẻ.

Dù việc điều trị phải chịu nhiều đau đớn nhưng Nhục Quế rất kiên cường.

Ngay cả trên đường đến bệnh viện chú vẫn duy trì nụ cười của mình.