Home / Tin tức / Quá mệt mỏi với đàn ông, cô gái quyết định đăng ký kết hôn với chính thú cưng của mình

Quá mệt mỏi với đàn ông, cô gái quyết định đăng ký kết hôn với chính thú cưng của mình

“Chú rể” có tên Henry, là giống chó Yorkshire, năm nay được 8 tuổi.

Henry sở hữu đôi mắt đen láy cùng bộ lông nâu vô cùng mềm mại. Lễ kỷ niệm 8 năm ngày cưới của cặp “vợ chồng” này dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 20/11 tới.

Tìm mãi không ra người đàn ông định mệnh của mình, Wilhelmina Morgan Callaghan quyết định kết hôn với… chú chó cưng.

Wilhelmina cùng Henry – “người chồng” của mình

Wilhelmina gọi Henry là “ông vua”, đồng thời ca ngợi sự trung thành tuyệt đối của “ông vua này”. Người phụ nữ 43 tuổi cho rằng, chẳng có một người đàn ông nào có thể sẵn sàng ủng hộ cô vô điều kiện và đối xử tốt với phái yếu như vậy.

Wilhelmina cho biết: “Mọi thứ cứ rời bỏ tôi mà đi, kể từ năm 2009. Tôi mất việc tại nhà xác và buộc phải trở thành lao động tự do. Tôi cũng chẳng kiếm được bao nhiêu”. 

“Nhưng Henry luôn ở bên cạnh tôi. Tôi gọi “anh ấy” là Ri – trong ngôn ngữ cổ của Scotland có nghĩa là Vị Vua”.

Wilhelmina cho biết cô luôn nhận được sự ủng hộ vô điều kiện từ Henry

Wilhelmina nhận nuôi Henry từ năm 2009 từ một người bạn của mình. Đám cưới với Henry là ý tưởng bắt nguồn từ việc người phụ nữ này nhận ra ngày càng có nhiều người trên mạng xã hội kết hôn với thú cưng của mình.

Từ đó, Wilhelmina Callaghan và Henry Frederick Stanley Morgan chính thức trở thành cặp “vợ chồng”, với sự chứng kiến của người bạn thân. Họ nhận được một tờ chứng nhận kết hôn, tuy không hợp pháp nhưng Wilhelmina vô cùng coi trọng đám cưới này. Cùng đợi đến giờ ăn chung, “người chồng”  thì được ăn thức ăn cho chó cùng với những chú chó khác. Đôi vợ chồng này cũng sẽ cùng nhau đi dạo, vui chơi cùng đồ chơi cho chó.

Chứng nhận kết hôn giữa Wilhelmina và Henry

“Chúng tôi sống rất hòa hợp, nhưng cũng không thể tránh khỏi những cuộc cãi vã, tranh luận”. Cặp đôi này thậm chí còn có cả… bài hát cho riêng mình. “Khi tôi hát, “anh ấy” sẽ chạy tới ngay” – người vợ hạnh phúc trong tình yêu cho hay.

Hiện tại, Wilhelmina sở hữu 10 chú chó khác nhau, từ giống chó Chihuahua đến giống chó Trung Quốc có mào… Khi những chú chó xảy ra xung đột, Henry luôn là “người trung lập”. Đó cũng là điểm mà Wilhelmina thích nhất ở Henry.

Trải qua rất nhiều biến cố, từ mất việc làm, đến nhà cửa bị tàn phá bởi lũ lụt, Wilhelmina vẫn còn chú chó nhỏ, đồng thời là “người chồng” chung thủy nhất ở cạnh. “Nhiều người nghĩ tôi bị điên vì tạo ra đám cưới kì lạ này, nhưng “anh ấy” là mảnh ghép hoàn hảo của tôi” – Wilhelmina hạnh phúc chia sẻ.