Home / Tin tức / Quan trọng là thần thái là đúng với tình huống này, chú chó Poodle như Béc Giê chuyên nghiệp trong trường quân đội

Quan trọng là thần thái là đúng với tình huống này, chú chó Poodle như Béc Giê chuyên nghiệp trong trường quân đội

Trong mắt hầu hết mọi người, những chú chó được huấn luyện nghiệp vụ để đi điều tra hoặc phát hiện những sự vật, sự việc nguy hiểm bằng cách đánh hơi đều là những chú chó Béc Giê có vẻ ngoài “hầm hố” và gương mặt “dữ tợn”.

Tuy nhiên mới đây, cộng đồng mạng đã cảm thấy vô cùng hài hước và thích thú trước hình ảnh chú chó Poodle đáng yêu được đưa vào trại để học một khóa huấn luyện chó nghiệp vụ.

Cô chủ của chú chó Poodle này đã có quyết định táo bạo khi đưa cún cưng của mình học một khóa huấn luyện chó nghiệp vụ cùng với những chú chó Béc Giê “hầm hố”, “dữ tợn”.

Mình em nhỏ bé, ngây thơ giữa các anh chị to lớn và hung dữ. 

Em là thân thiện và sang chảnh nhất trong đội rồi đó nha 

Những hình ảnh này khiến cộng đồng mạng cảm thấy hài hước là vì trong một đội “em” nào cũng to lớn và trông có vẻ “đáng sợ” thì chỉ duy nhất “em” Poodlle mặc quần áo cho chó cute với giương đôi mắt long lanh cùng gương mặt ngây thơ, trong vóc dáng nhỏ bé khiến ai nấy cũng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên không phải “em” bé nhỏ và hiền lành thì không thích hợp học huấn luyện chó nghiệp vụ đâu nha. “Em” Poodle đáng yêu này cũng đã hoàn tất khóa học và đạt loại giỏi đó nha, còn được cấp giấy chứng nhận hẳn hoi.

“Em” và cô chủ nhận bằng chứng nhận sau khóa học 

Ai nói nhỏ bé và hiền lành thì không học huấn luyện nghiệp vụ được nào, lại còn đạt loại giỏi đấy. 

Ngay khi hình ảnh này được chia sẻ trên những fanpage yêu chó và những fanpage dành cho giới trẻ đã thu hút đông đảo cư dân mạng quan tâm. Nhất là những bạn yêu thú cưng lại càng phấn khích với hình ảnh này hơn. Bạn V.A đã nhắc đến bạn bè mình trong bình luận: “Mày cho Milo đi học một khóa huấn luyện nghiệp vụ đi để em nó bớt lười và bớt tham ăn pate cho chó lại nha V.T”. Đến cả những bạn không nuôi cún cưng cũng phải òa lên thích thú, bạn X.L đã viết: “Thật sự gương mặt ngây ngô và đáng yêu của bé Poodle này làm mình phải cười ngặt nghẽo nãy giờ. Ai nói nhỏ con và hiền thì không học nghiệp vụ được”.