Home / Tin tức / Rơi ra ngoài từ ban công tầng 3, chú chó được các hàng xóm cứu sống bằng cách này đây

Rơi ra ngoài từ ban công tầng 3, chú chó được các hàng xóm cứu sống bằng cách này đây

Mỗi khi để thú cưng ở nhà 1 mình chúng ta nên để ý, đóng hết cửa tránh những trường hợp xấu như dưới đây. Vì những chú cún của chúng ta cũng như nhưng em bé vậy, cần ta quan tâm chăm sóc thú cưng nhiều hơn

Ngày đầu tiên của năm mới, cả thế giới bắn pháo hoa chúc mừng một năm mới sang trong niềm hân hoan và hạnh phúc. Nhưng không ngờ ở đâu đó có một chú chó chỉ vì nghe tiếng pháo hoa mà giật mình hoảng sợ, chạy loạn, rơi ra ngoài ban công, còn suýt nữa mất đi mạng sống…

Chú chó này tên là Tina, thuộc giống chó Shih Tzu trong ngày đầu năm mới nghe pháo hoa sợ hãi chạy trốn cả 4 góc nhà, kết quả là do không cẩn thận mà rơi ra ngoài ban công tầng 3 và mắc kẹt ở đó, chú chó cố dùng 2 chân sau để bám trụ vào lan can chờ người đến cứu.

Chú chó cố gắng để trèo lại vào trong nhà nhưng dù dùng tất cả các nỗ lực, lắc đuôi và hông liên tục đều không được, nhìn cảnh đó vô cùng đáng sợ, sau đó một người hàng xóm nhìn thấy ngay lập tức hô hào mọi người đến giúp.

Những người hàng xóm nhìn thấy tình trạng khẩn cấp của Tina ngay lập tức giăng một chiếc chăn lớn để đón nếu như Tina rơi xuống. Thật may mắn khi Tina an toàn rơi xuống tấm chăn mà không có bất kỳ thương tổn nào, nhưng khi rơi xuống chú chó vẫn không ngừng kích động liên lục chạy loạn làm cho họ đành phải giữ chặt chân chú chó để nó bình tĩnh lại. Khi chú chó bình tĩnh lại thì mọi người đã kiếm cho chú chó ít thức ăn cho chó để nó ăn và trấn tĩnh lại tinh thần sau cú rơi đó.

Khi sự việc xảy ra chủ nhân của Tina là Jean Siqueira đang đi mua đồ ở ngoài, không ngờ anh mới rời đi chưa được bao lâu đã xảy ra việc không may. Anh cho biết Tina đã ở bên anh 11 năm, nó là một chú chó rất đáng yêu và ấm áp nhưng cứ hễ nghe thấy tiếng pháo hoa là trở nên kích động không làm chủ được bản thân.

Jean vô cùng cảm ơn những hàng xóm tốt bụng đã giúp anh giải cứu chú chó: “Lúc nhìn thấy đoạn video ghi lại tôi rất sợ hãi, chút nữa rơi nước mắt, nhìn thấy Tina gặp nguy hiểm, tôi đã rất lo sợ, cũng may có sự giúp đỡ của những người hàng xóm tốt bụng, nếu không tôi đã không còn cơ hội ôm nó nữa”. Hiện tại Tina đang hoàn toàn bình tĩnh lại, hy vọng sau này khi bắn pháo hoa, chủ nhân của những động vật dễ thương nên nhốt chúng lại trong chuồng cho chó hay xích lại tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.