Home / Tin tức / Rung động với hình ảnh chú mèo sắp ra đi nắm tay chủ như muốn an ủi đừng buồn

Rung động với hình ảnh chú mèo sắp ra đi nắm tay chủ như muốn an ủi đừng buồn

Một người dùng Reddit có tên Abernha3 đã đăng tải một bức ảnh về cuộc chia li của gia đình họ với chú mèo Andrew trong chuyến đi cuối cùng với nhau.

Nếu bạn cho rằng mèo rất lạnh lùng, đối với chủ nhân không có cảm tình gì thì hãy xem câu chuyện về chú mèo Andrew thuộc giống mèo anh lông ngắn 15 tuổi dưới đây. Bởi vì nó sẽ khiến bạn thay đổi quan niệm của bạn trong quá khứ. Bức ảnh này được chụp lại khi chủ Andrew đưa cậu đến bệnh viện sau 1 năm chống chọi với bệnh tật và Andrew mất không lâu sau đó mặc dù được cung cấp dinh dưỡng cho mèo để nó có thể chống trọi được với bệnh tật.

Trên chuyến xe định mệnh đó, trong khi cặp đôi nọ còn đang bối rối và đau khổ khi sắp mất đi người bạn của mình thì Andrew bé nhỏ lại vững lòng hơn, nhẹ nhàng nắm tay họ trong những giây phút cuối cùng trước khi lìa xa nhau mãi mãi.

Khi nhớ lại khoảnh khắc mất mát đó, Abernha3 viết: “Cậu ấy nắm tay chúng tôi trên chuyến đi cuối cùng đến bệnh viện. Andrew bé nhỏ đã mạnh mẽ hơn tôi và vợ của mình nhiều.”

Hình ảnh chú mèo Andrew mạnh mẽ nắm tay chủ mình trong những giây phút cuối cùng đã khiến triệu trái tim trên thế giới rung động. Đó như lời nhắc nhớ về khoảng thời gian tuyệt vời mà chúng ta đã có với người bạn nhỏ nhắn của mình. Đã từng chăm sóc cho mèo, vui chơi cùng với đồ chơi cho mèo cùng người banj bốn chân này. Cảm động trước câu chuyện này, nhiều chủ vật nuôi đã cho đăng tải những bức hình ghi nhớ kỉ niệm ngày đầu gặp gỡ và ngày cuối chia tay của họ với thú cưng của mình.

Những hình ảnh như vậy thật sự khiến người cảm động. Hy vọng những chú mèo có thể sang thế giới bên kia được sống vui vẻ.