Home / Tin tức / Sắp hè rồi các Sen cẩn thận đừng để Boss thành như vậy nhé!

Sắp hè rồi các Sen cẩn thận đừng để Boss thành như vậy nhé!

Buổi đi Spa thú cưng “kém sang” của boss khi bị cột tay, cột chân để cạo trụi lông.

Bất ngờ vì bị cột tay, cột chân để cạo lông, thêm phần không muốn “lông đi nhé, da ở lại”, chú mèo Anh lông ngắn này đã có những biểu cảm thất thần cực hài hước và đáng yêu khiến CĐM thích thú “ôm bụng cười”.

Mùa hè sắp đến, không khí nóng sẽ tăng lên đột ngột và cao nhất nên thông thường các sen sẽ tranh thủ dắt các boss đi cạo lông cho mát mẻ. Đối với những chú mèo, chú chó thuộc giống nước ngoài, nhất là ở những xứ lạnh, lông của các chú thường sẽ nhiều và dày hơn giống mèo Ta. Vậy nên để bảo vệ các bệnh về da cho chó mèo, cũng như giúp các boss được thoải mái, tránh nóng nực vào mùa hè thì các sen sẽ cạo sạch lông cho các boss.

Tuy nhiên, hình ảnh hài hước về chú mèo “thất thần” khi đi cạo lông vừa được đăng tải trên một trang fanpage đã khiến cộng đồng mạng thích thú “ôm bụng cười”. Điều vui nhộn là chú bị cột tay, cột chân xuống 4 góc bàn, rồi một người giữ, một người cầm tông đơ cạo lông chó mèo cứ thế mà cạo. Sau màn “vật lộn” đó, chú mèo vô cùng nuột nà, tuy nhiên chú chỉ nằm một góc buồn bã nhìn vô cùng dễ thương những cũng rất buồn cười. Thế là boss và sen chính thức chiến tranh lạnh.

Gương mặt thất thần khi bị cột tay, cột chân để cạo lông 

Cạo bên mày rồi thì lật lại cạo bên kia  

Buồn héo úa khi từng chùm lông đã đi mất 

Cạo cũng không cạo hết, chừa cái đầu, chân tay nên boss bất mãn nằm mãi

Ngay khi hình ảnh này được đăng tải đã nhận được rất nhiều những bình luận hài hước không kém đến từ những bạn trẻ yêu thú cưng và các bạn cũng chia sẻ đang lên kế hoạch để “dụ dỗ” đưa các boss đi cạo lông thế này.

Bạn M.H đã nhắc đến bạn của mình trong bình luận: “Q.H tao thiết nghĩ mình nên đưa con Múp đi cao lông cho mùa hè được rồi. Mà nó chắc cũng phải cột tay, cột chân như thế này quá.” 

Hay bạn X.T đã viết: “Mùa hè này mình đã có cách “trị” con Lu để cạo lông cho nó mát được rồi. Nhìn cái mặt “hoảng hốt” của boss thấy cưng không chịu được. Nghĩ đến cảnh con Lu cũng vậy là mình lại lăn ra cười.” 

Cũng không ít cư dân mạng vì quá buồn cười với hình ảnh này của boss mà đâm ra thích thú, bày tỏ: “Trời đất ơi, coi cái mặt “hoảng loạn” của mẻ kìa, rồi cả mặt buồn so nữa chứ, đáng yêu quá đi mất”, “Tiếng lòng của boss: Sao mày cạo lông tao trụi lủi vậy sen?”, “Chưa từng thấy con mèo nào có gương mặt biểu cảm như con mèo này”, “Cho boss miếng pate cho mèo để đỡ buồn đi sen”…