Home / Tin tức / “Sấp mặt” phản ứng đầy thù hận của “các Boss” nhà ta sau khi bị Sen tỉa lông

“Sấp mặt” phản ứng đầy thù hận của “các Boss” nhà ta sau khi bị Sen tỉa lông

Gương mặt sắc lạnh như đầy sự “phẫn nộ”, “thù hận” của chú chó khiến nhiều người không khỏi “cười nghiêng ngả”.

Ai nuôi chó, nhất là giống chó Poodle đều hiểu rằng việc đi cắt tỉa lông chó cưng thường xuyên là việc làm không thể thiếu. Tuy nhiên, cũng từ việc làm này mà đôi khi những tình huống “dở khóc dở cười” diễn ra, khi thì chủ không nhận ra cún, khi thì “các boss” bất bình và “căm phẫn” vì ngoại hình đang xinh xắn bỗng chốc trở nên “lợn lành hóa lợn què” của mình. Trường hợp dưới đây chính là minh chứng rõ ràng nhất.

Mới đây, tại một nhóm kín sở hữu hơn hai trăm nghìn thành viên trên mạng xã hội, bài viết chia sẻ hình ảnh chú cún giống chó Poodle trước và sau khi được cho đi tỉa lông bất ngờ nhận được đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng.

Cụ thể, trong ảnh đầu tiên, em cún poodle trông vẫn rất đáng yêu và “nguyên vẹn”. Tới bức hình thứ hai, chú cún “lột xác” với diện mạo khác hoàn toàn sau khi được chủ cho đi tỉa lông. Điều khiến nhiều người không khỏi “cười sấp mặt” với tấm hình này chính là gương mặt gườm gườm như đầy sự “căm phẫn”, “thù hận” của chú cún nhỏ. Chính chủ nhân bài đăng cũng không thể nhịn cười với biểu cảm này và đăng ảnh với dòng chú thích: “Đang yên đang lành lại cắt hết lông của “bố””.

“Khuôn mặt đáng thương” là đây?

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận. Nhiều người không khỏi tỏ ra cảm thông với chủ nhân bài viết và chia sẻ bản thân cũng từng bị “boss” “dỗi” suốt nhiều ngày liền sau khi cho “boss” đi cắt lông. Bên cạnh đó, cũng có người dùng chia sẻ hình ảnh “boss” nhà mình thay đổi “180 độ” cũng “ngố tàu” không kém cạnh em cún trong bài đăng ở trên. Có lẽ cần chọn một dịch vụ cắt tỉa lông chó để làm đẹp cho Boss chứ không tự xử được. Boss hờn cả thế giới

Trước và sau khi bị tỉa lông… Phải mặc ngay bộ quần áo cho chó xanh rì vào cho đẹp nì

Vẻ mặt “trả lại lông cho tôi”.

Gương mặt “ngáo ngơ” của một em cún sau khi “lên thớt”.