Home / Tin tức / Sau khi gấu mẹ bị xe tông chết, cảnh sát nhanh trí bảo vệ ba chú gấu con mồ côi

Sau khi gấu mẹ bị xe tông chết, cảnh sát nhanh trí bảo vệ ba chú gấu con mồ côi

Gia đình gấu đáng thương đã gặp tai nạn trong cố băng qua đường quốc lộ. Gấu mẹ đã không qua khỏi nhưng tụi gấu con thì vẫn còn khỏe mạnh và trở thành trẻ mồ côi.

Cảnh sát tại Arizona, Mỹ nhận được cuộc gọi thông báo rằng có một vụ tai nạn xảy ra trên đường quốc lộ. Khi đến hiện trường họ phát hiện ra một con gấu cái to lớn đã bị xe tải tông chết và gần đó là ba chú gấu con vô cùng hoảng sợ.

Gia đình gấu chắc là đã cố băng qua quốc lộ về phía bên kia rừng nhưng không may tài xế xe tải đã không dừng xe kịp lúc nên gây ra thảm kịch này.

Nhận ra những con gấu quá nhỏ để co thể tự chăm sóc bản thân và có thể bị thương ở đâu đó. Vị cảnh sát đã nhanh trí bắt lấy hai con gấu và cho chúng ngồi phía sau xe. Tuy nhiên chú gấu thứ ba đã lẩn trốn và không lâu sau đó cũng được một viên cảnh sát khác giữ lại.

Ba chú gấu con chỉ mới 4 tháng tuổi, còn quá nhỏ để có thể tự mình chăm sóc bản thân ngoài thiên nhiên khắc nghiệt. Chúng đều không bị thương nên sẽ được giữ lại và chăm sóc tại Trung tâm bảo tồn động vật hoang dã cho đến khi trưởng thành.

Đã có một sĩ quan bị thương trong lúc cố bắt giữ mấy chú gấu nhưng vết thương không nghiêm trọng. Được biết tài xế lái xe tải không bị thương tích gì.

Nguồn bài: dailymail