Home / Tin tức / Save da “Boss”: Takis – người đã đánh đổi sự giàu có để chăm sóc cho hơn 500 chú chó bị bỏ rơi

Save da “Boss”: Takis – người đã đánh đổi sự giàu có để chăm sóc cho hơn 500 chú chó bị bỏ rơi

Takis đã từ bỏ tất cả những gì anh ấy có chỉ để cứu hàng trăm chú chó đi lạc và bị vứt ở bãi rác. Đến nay, Takis đã cứu hơn 500 chú chó, một số bị bỏ rơi, một số bị thương nặng.

Anh ấy thấy một chú chó bị gãy chân ở bãi rác và sau đó thấy thêm vài chú như thế nữa, anh đã quyết định mang chúng về và chăm sóc cho đến khi chúng khỏe lại. Có lẽ tình yêu thương với chúng rất lớn, nên anh quyết định bỏ hẳn công việc hiện tại và gắn bó với công việc chăm sóc những chú chó này.

Takis và những chú chó.

Chú chó đã khỏe mạnh sau khi được Takis nhặt về và chăm sóc chu đáo.

Anh bắt đầu mua đất và xây một nơi an toàn để chúng cư trú. Dần dần, càng nhiều những chú chó được tìm thấy. Anh đã tự tay chăm sóc hơn 300 chú chó. Thời gian sau đó, ngày một nhiều những chi phí cần phải trả. Anh đã nghĩ đến việc phải bán căn nhà của mình. Nhưng rất may mắn, một phóng viên đã viết một bài báo về Takis và mọi người đã cùng nhau quyên góp giúp anh và những chú chó.

Những người hảo tâm đã mang tới những vật dụng cần thiết như thức ăn cho chó, quần áo cho chó, nệm và ủng hộ cả tiền bạc để chữa trị cho những chú chó bệnh tật.

Chú chó được Takis tìm thấy ở bãi rác.

Đàn chó mừng rỡ khi gặp Takis.

Đến thời điểm này, anh ấy đã cứu hơn 500 chú chó. Chúng bị gãy chân, bị bệnh tật, nhưng sau đó đã được anh cứu sống và khỏe mạnh. Thật là một điều tuyệt vời!

Thật khó tìm thấy một người có thể bỏ cả công việc, sự nghiệp của mình để chăm sóc cho chó mèo không nhà và bệnh tật. Có lẽ, anh đã rất cảm thương cho những chú chó kia và tình thương đó đủ lớn để anh có thể từ bỏ tất cả.