Home / Tin tức / Sen nhờ Boss kiểm tra nước tắm, ai ngờ chú ta lại thế này đây

Sen nhờ Boss kiểm tra nước tắm, ai ngờ chú ta lại thế này đây

Jin Shiro là một chú mèo rất đáng yêu và ngoan ngoãn. Mỗi lần chủ nhân đi tắm, em ấy sẽ thường xuyên chạy lại phía bồn nước để thử xem nước tắm đã vừa đủ ấm hay chưa.

Một tài khoản Twitter có tên ms_burube đến từ Nhật Bản gần đây đã chia sẻ hình ảnh về chú mèo cưng của mình khiến nhiều người thấy rất ấn tượng. Chú mèo thuộc giống mèo anh lông ngắn đáng yêu và rất xinh đẹp nữa.

Hôm ấy như mọi hôm, vừa thấy tiếng nước chảy mèo ta liền xông vào nhà tắm để giúp chủ nhân. Anh ấy đợi mãi không thấy Shiro ra, cảm thấy có phần kỳ lạ liền bước vào nhà tắm để xem… không ngờ thấy chú ta nằm bất động một chỗ, một chân còn đang duỗi ra để chạm vào nước. Chú mèo cảm thấy ấm và không buồn tắm sữa tắm cho mèo nữa mà nằm lim dim ngủ luôn.

Khi lại gần anh ấy mới phát hiện, bởi vì nước ấm bốc lên vô cùng thoải mái khiến chú ta thiu thiu ngủ thiếp đi lúc nào không hay.

 Thưa chủ nhân nhiệt độ này là an toàn tuyệt đối. Chúng ta có thể tắm ngay bây giờ, nhưng chờ em đi lấy 1 sô phụ kiện cho mèo đã

 Jin Shiro cũng nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng: “Thực sự quá dễ thương!”, “Chú ta là một nhà thử nhiệt độ nước chuyên nghiệp”, “Ước gì mình cũng có một mèo cưng giống như thế” v.v. 

Trong ấn tượng của chúng ta, mèo không thích nghịch nước và thậm chí là có phần sợ nước nhưng trên thực tế vẫn có những chú mèo rất đặc biệt. Các bạn hãy tìm hiểu thật kĩ cách tắm cho mèo con nhé.