Home / Tin tức / Siêu ấn tượng với sự song ca đầy ngỡ ngàng của Boss và Sen

Siêu ấn tượng với sự song ca đầy ngỡ ngàng của Boss và Sen

Chú chó Becgie Lola đã có “màn trình diễn” đầy ấn tượng ca khúc “We Are The Champions” khi ngồi trên xe ôtô, Goodtimes đưa tin ngày 16/3.

Khi cô Annie Aul lái xe qua khu vực Miami, bang Florida, Mỹ, trên radio bỗng phát sóng ca khúc “We Are The Champions”. Đúng lúc này, chú chó của cô – Lola ngồi ở nệm cho chó ở ghế sau đột nhiên ngồi bật dậy và “cất cao giọng hát”.

Khi người chủ Annie Aul lái xe qua khu vực Miami, bang Florida, Mỹ, trên radio bỗng phát sóng ca khúc “We Are The Champions”. Đúng lúc này, chú chó của cô – Lola ngồi ở ghế sau đột nhiên ngồi bật dậy và “cất cao giọng hát”. Thú vị hơn, chú chó thông minh còn cố gắng hoàn thiện hết cả bài hát.

Chia sẻ về điều thú vị này, Annie Aul cho biết, cô là một fan hâm mộ lớn của Queen – người thể hiện ca khúc “We Are The Champions”. Tuy nhiên cô không ngờ rằng Lola cũng có sở thích giống cô. Khi quay clip này, cả hai đang trên đường đi tới một tiệm spa thú cưng.

Chú chó cố gắng hát hết cả bài hát.

Ngay cả người chủ cũng rất ngạc nhiên trước màn trình diễn của chú chó cưng.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, màn song ca của Annie cùng chú chó Lola thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Đa số đều thể hiện sự thích thú, cũng như dành tặng cho Lola những lời khen ngợi: “Chú chó hát cũng khá hay đó chứ, mặc dù không rõ lời cho lắm”, “Chú chó đáng yêu quá, tôi cũng muốn có một thú cưng như vậy”, người xem để lại bình luận bên dưới đoạn clip.