Home / Tin tức / Siêu hài hước với chú chó liếm cửa để đòi muốn ra ngoài

Siêu hài hước với chú chó liếm cửa để đòi muốn ra ngoài

Theo tài khoản Supergiraffes trên trang MXH Tumblr cho biết, anh huấn luyện chó của mình biết cách đứng đợi ở cửa chính nếu muốn ra ngoài.

Tuy nhiên, chú cún giống chó Golden Retriever này đã tự động hiểu thành, nếu muốn ra ngoài, hãy đứng ở trước cửa chính và liếm cửa.

 Chia sẻ hài hước được cư dân mạng truyền tay nhau

Sẽ không có biến cố gì xảy ra cho tới khi cố chủ chuyển nhà. Chú chó này trở nên bối rối hơn khi ở nhà mới, vì nó không biết đâu là cửa chính để đi ra ngoài mặc dù đã được hướng dẫn rất nhiều lần.

‘Mặc kệ sự thật là nhà chúng tôi chỉ có một cửa chính dẫn ra bên ngoài, và mặc kệ sự thật là nó đi qua đi lại cánh cửa đó ít nhất 5 lần mỗi ngày, trong suốt 1 năm… bé cún vẫn không biết đâu là cửa chính. Không có một tí ý niệm gì luôn.’ – theo chia sẻ của người dùng Supergiraffes.

Chính vì vậy, để ra ngoài, chú chó này sẽ đi đến trước một cánh cửa bất kì và liếm nó: ‘Ý tôi là bất kì cái cửa nào luôn ấy – kể cả cửa phòng tắm, cửa phòng ngủ, cửa phòng thay đồ, thậm chí là cả cửa tủ bếp.’

Chú chó đang liếm cửa tủ quần áo để đợi được mở cửa cho ra ngoài

Điều này dẫn đến người chủ thật sự dở khóc dở cười, không biết rốt cuộc liệu chú chó nhà mình là khôn hay không khôn, bởi vì rõ ràng nó có thể hiểu được khái niệm cửa là gì, nhưng lại không thể nhớ nổi vị trí của một cái cửa chính duy nhất.

Chính vì điều này nên thỉnh thoảng sẽ có một số rắc rối nhỏ, như việc nếu trong khoảng thời gian lâu không thấy hình bóng chú chó đâu, anh chủ sẽ biết phải đi tìm từng phòng trong nhà vì rất có thể nó đang liếm một cánh cửa nào đó trong một căn phòng nào đó để đợi được ra ngoài.

Rất nhiều cư dân mạng đã cười bò với mạch não kì lạ của chú chó này. Ngoài ra, còn có rất nhiều người chia sẻ sự đồng cảm khi có những chú chó ngu ngốc một cách đáng yêu như vậy.

Một số bình luận nổi bật của cư dân mạng

‘Nó thông minh đấy. Chó nhà tôi thông báo việc muốn ra ngoài bằng cách đi vệ sinh trên sàn nhà cơ thya vì sử dụng khay vệ sinh cho chó bên cạnh đó

‘Chó của bạn tôi lớn lên không còn vừa với cửa dành riêng cho nó nữa, nên bây giờ nó mà muốn ra ngoài thì sẽ chui đầu vào cái cửa đấy và rên để đợi người tới mở cửa cho. Những chiếc vòng cổ chó thì sẽ bị mắc vào cánh cửa.

‘Nếu mà nó liếm cửa nào bạn cũng cho nó ra ngoài thì nó thật thông minh ^^ có thể có chút lười, nhưng là khôn thật.”

Một số người cho rằng chú chó là khôn thật vì nó biết dù nó liếm sai cửa nhưng vẫn sẽ được chủ tìm thấy và cho ra ngoài, vậy thì việc gì phải đi nhớ vị trí của một cánh cửa mà mãi không thể nhớ nổi, phải không?