Home / Tin tức / Siêu siêu đáng yêu với chú gấu đi vào tận sân bóng để đưa bóng trong cho trọng tài ngay trong trận bóng

Siêu siêu đáng yêu với chú gấu đi vào tận sân bóng để đưa bóng trong cho trọng tài ngay trong trận bóng

Chú gấu Nga giao bóng thi đấu cho trọng tài. Cảnh tượng này khiến khán giả rất thích thú trước hình ảnh một chú gấu hiền lành, ngoan ngoãn đi theo sau huấn luyện viên và hướng về phía khán giả liên tục vỗ tay. Trông chú phải to gấp ba gấp 4 lần so với một chú chó Samoyed khổng lồ. Khó mà ôm vừa được thân hình của nó.

Sự việc diễn ra vào ngày 15/4, trước trận đấu ở giải hạng 3 Nga giữa CLB Mashuk-KMV và Angusht. Khi cầu thủ hai đội xếp hàng làm lễ trước trận, một chú gấu được huấn luyện dắt vào sân.

Chú gấu lẽo đẽo đi sau huấn luyện viên khiến khán giả và nhiều phóng viên chụp hình

Chú hướng về phía khán giả và không ngừng vỗ tay khiến cả sân vận động tan chảy. Ngoài huấn luyện gấu thì vị huấn luyện viên này còn có thể huấn luyện chó mèo với đội ngũ gấu, gà, chó Poodle, Golden… rất hùng hậu.

Hàng ngày, các bạn động vật nhỏ đều trải qua những bài tập. Gấu sẽ được thưởng một món thịt mà nó yêu thích. Chó mèo con sẽ được thưởng bánh thưởng cho chó mèo nếu hoàn thành tốt bài tập. Trông chúng lúc nào cũng toát ra vè ngoài thông minh. Chúng thường được quan tâm chăm sóc mỗi khi biểu diễn với những bộ quần áo chó mèo xinh xắn. Trông như những diễn viên xiếc tài ba vậy.