Home / Tin tức / Sinh viên phải dán thông báo ngăn mọi người cho chú mèo sống trong trường ăn vì nó đã quá béo phì

Sinh viên phải dán thông báo ngăn mọi người cho chú mèo sống trong trường ăn vì nó đã quá béo phì

Có lẽ ngay từ đầu, âm mưu của chú mèo này là bước chân vào sinh sống trong khuôn viên của trường đại học để được mọi người thỏa thích cho ăn.

Cheeto là chú mèo hay lảng vảng trong khuôn viên trường đại học tại bang California.

Con mèo này luôn biết cách âu yếm các sinh viên đang học tập tại đây để mọi người có thể cho nó ăn thêm. Nhưng Cheeto không thèm nhận ra rằng mình đã bị béo phì và đạt kích thước cao nhất trong thang đo trọng lượng của mèo. Cộng thêm màu lông vàng của mình, nó không khác gì một miếng phô mai đang di chuyển cả.

“Làm ơn đừng có cho con mèo này ăn nữa nha!”

“Nè thấy chưa? Nó mập đến như vậy rồi đó”

Các sinh viên rất lo ngại cho sức khỏe của Cheeto nên đã in ra nguyên biểu đồ và thông báo đến mọi người ngăn cho chú mèo mập ăn.

“Con mèo này tên là Cheeto và được tụi tui cho ăn ngay tại tòa nhà Vật Lý. Tụi tui rất yêu quý vì chú ta hỗ trợ về mặt tâm lý khi môn Vật Lý hành hạ tụi tui. Nó bị béo phì rồi và vì sức khỏe của em nó làm ơn đừng cho Cheeto ăn nữa”

“Cho dù nó có cầu xin đi, mà thiệt sự nó sẽ cầu xin bạn đó. Vì con mèo biết chúng ta rất dễ bị gạt. Ngoài ra mấy con sóc trong khuôn viên trường cũng bị bệnh tim vì ăn đồ thừa của Cheeto. Xem biểu đồ dưới đây.”

Không những việc cho Cheeto ăn khiến sức khỏe của em bị ảnh hưởng mà còn liên quan đến bệnh tim của mấy con sóc. Sau khi bảng thông báo được lan truyền trên mạng đã có rất nhiều người cảm thấy buồn cười với sự tinh tế của các sinh viên Vật Lý:

Nguồn bài: boredpanda