Home / Tin tức / Sốc với hình ảnh chú chó bị chủ chôn sống tại Pháp

Sốc với hình ảnh chú chó bị chủ chôn sống tại Pháp

Khi bạn chấp nhận nuôi bất cứ 1 loài động vật nào bạn cũng phải biết rằng dù chúng ra sao thì phải có trách nhiệm yêu thương đến hết cuộc đời.

Một chú chó Ngao Pháp bị chấn thương đã được tìm thấy bị chôn vùi dưới lớp đất đá ở Pháp, những bức ảnh chụp lại sự việc kinh hoàng này đã làm dấy lên một cơn giận dữ cực độ trên khắp các phương tiện truyền thông của nước này. Thật may cho chú chó này, một người đàn ông đang đi dạo với chú cún của mình đã phát hiện và nhanh chóng giải cứu chú chó tội nghiệp bị vùi dưới lớp đất dày gần một bãi rác ở Carrieres-sur-Seine, phía tây Paris.

Tội ác ngược đãi động vật có thể sẽ chịu mức án 2 năm tù và khoản tiền phạt lên đến 20.000 bảng.

Chú chó đã được 10 tuổi và mắc bệnh viêm khớp.

Quả là một nỗi đau khủng khiếp đối với chú chó này, người đàn ông đăng tải những hình ảnh độc ác này trên mạng xã hội nói rằng: “Chỉ có đầu của chú cún là ở trên mặt đất, còn lại cả phần thân dưới đều bị vùi lấp trong lớp cát, làm sao mà người ta lại có thể đối xử với chú cún này như thế nhỉ?

Chiếc dây xích chó bị buộc chặt vào một bao tải nặng để nó không thể chạy đi đâu được. Dù vùng vẫy đến đâu cũng không thể thoát được lớp đất đá và sợi dây xích buộc chặt, con chó đành nằm đó tuyệt vọng và chờ chết vì mất nước và đói.

Cảnh sát đã xác nhận được danh tính của người chủ và đã tạm giam người này.

Sợi dây xích của chú cún bị buộc chặt vào một bao tải cát.

Người đàn ông đã nhanh chóng gọi cho các dịch vụ khẩn cấp và cơ quan giải cứu động vật, họ đã hết sức cẩn thận và nhẹ nhàng trong quá trình đưa chú chó ra khỏi chiếc “quan tài cát” kinh khủng này, cố gắng không làm cho nó phải đau đớn. Theo nguồn tin của cảnh sát, chú chó bị sốc nặng và mất nước trầm trọng đã được đưa đến một phòng khám thú y gần đó để điều trị.

Việc giải cứu chú chó được làm một cách nhẹ nhàng để tránh gây thương tổn.

Sau đó, cảnh sát đã nhanh chóng tìm ra và bắt giam ngay chủ nhân 21 tuổi độc ác của chú cún. Khi khai báo với cảnh sát, anh ta vẫn một mực phủ nhận việc chôn sống chú chó xấu số và đổ lỗi rằng chính nó đã chạy trốn khỏi nhà.

Tuy nhiên, các điều tra viên cho biết điều này là hoàn toàn “không đáng tin cậy” và việc tra khảo sẽ tiếp tục diễn ra cho đến khi mọi việc được sáng tỏ.

Chú chó của người giải cứu cũng phụ một chân bới lớp đất đá xung quanh chú cún xấu số.

Chú chó này đã hơn 10 tuổi và mắc bệnh viêm khớp. Chính vì vậy mà thật khó tưởng tượng làm sao nó có thể bỏ chạy khỏi nhà được, mọi thứ thật quá vô lý“, một nguồn tin từ cuộc điều tra cho hay.

Chú chó được giải cứu trong tình trạng hoảng loạn và mất nước nghiêm trọng. Các nhân viên cứu hộ đã cho nó uống nước với một chút thức ăn cho chó

Người chủ độc ác này sẽ bị đưa ra tòa vì hành vi gây tội ác đối với động vật của mình và rất có thể sẽ bị bắt giam trong vòng hai năm, đồng thời bị buộc phải trả mức phạt lên tới 20.000 bảng.

Nụ hôn ấm áp từ người bạn cún dành cho chú chó xấu số.

Chưa dừng lại ở đó, một đơn yêu cầu trực tuyến kêu gọi áp dụng mức án tối đa cho người chủ nhân này đã nhận được hơn 135.000 chữ ký.