Home / Tin tức / Sự hờn hỗi của HẮN khi cậu chủ chỉ chăm đứa bạn bên cạnh

Sự hờn hỗi của HẮN khi cậu chủ chỉ chăm đứa bạn bên cạnh

Gần đây những bức ảnh về một chú mèo giận dỗi chủ nhân đã được chia sẽ nhanh trên cộng đồng mạng khiến mọi người vô cùng thích thú.

Nếu bạn đã từng có nhận nuôi mèo con, chắc chắn sẽ biết chú ta không những rất hiếu kỳ mà còn rất hay giận dỗi. Nếu bạn làm lơ chúng và thiên vị một thành viên nào khác thì chắc chắn chúng sẽ có những biểu hiện tức tối vô cùng hài hước.

Anh bạn mèo vàng này vừa trải qua một cuộc phẩu thuật và được chủ nhân của nó chăm sóc đặc biệt. Anh ấy không những cho nó ăn thêm pate cho mèo, thịt, cá nhiều đồ ăn để lại sức, mà còn vuốt ve và rất săn sóc chú mèo vàng này.

Nhưng có lẽ điều này đã làm thành viên còn lại khá tổn thương khi thấy mình bị bỏ rơi. Chú ta đã chứng kiến toàn bộ sự việc diễn ra, hơn nữa còn thấy thức ăn cho mèo cưng như mình ít hơn so với của bạn, đã không ngừng nhìn chằm chằm vào chủ nhân không dấu nổi vẻ đố kỵ và ủy khuất.

Nhìn cậu chủ quấn quýt bên mèo vàng, nó vô cùng buồn bã. “Cậu chủ không còn thương mình nữa sao..?! hừm đã thế không chịu đút thức ăn cho mình… mình cũng không ăn nữa!”

Cậu chủ như nhận ra điều này nên đã quay lại để nhìn nó với ánh mắt âu yếm, tuy nhiên cậu ta bắt đầu làm lơ và quay mặt đi như thế này đây!

Bữa trưa đó chú ta đã quyết định tuyệt thực, để nguyên đồ ăn trong bát ăn cho mèo màu vàng cậu chủ cẩn thận chọn lựa để dạy dỗ cho cậu chủ một bài học về tội thiên vị của mình. Nhưng thay vì hối lỗi, cậu chủ của chú mèo đáng yêu này lại có một trận cười vỡ bụng bởi những biểu hiện không thể đáng yêu hơn của chú ta!